Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy

09:03:45 - 10/09/2014 - admintt

Những đốm tàn nhang trên gương mặt làm cho bạn cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp? Vậy hãy cùng tham khảo 10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy ngay dưới đây nhé.

10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy 4

Làm sao để trị hết tàn nhang?

1. Bạn nên thoa kem chua lên vùng da có nốt tàn nhang và nhẹ nhàng massage cũng như lau sạch bằng khăn giấy mềm. Sau đó thoa lại làn da với một loại kem dưỡng ẩm tốt.

2. Nước chanh là một biện pháp khắc tự nhiên nhất cho những đốm tàn nhang. Để điều trị tàn nhang theo cách này, bạn hãy thoa nước chanh trên vùng da bị tàn nhang. Nước cốt chanh sẽ giúp xóa mờ các đốm đen do tàn nhang và nám.

10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy 1

Dùng sữa chua để trị tàn nhang

3. Thường xuyên sử dụng mặt nạ trái cây kết hợp với rau lá mơ, dâu tây, dưa chuột và nho đỏ sẽ giúp làm sáng khuôn mặt có tàn nhang.

4. Rửa mặt với sữa chua cũng là một cách đơn giản để loại bỏ tàn nhang bởi vì các axit lactic giúp lột nhẹ nhàng da mặt mà không gây kích thích hoặc khô da.

5. Nước ép củ cải, nước trái cây hòa trộn với một chút bột yến mạch và tạo thành một mặt nạ sền sệt để thoa trên da cũng là phương pháp hay để những vùng da có tàn nhang trở nên sáng hơn.

10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy 2

Trị tàn nhang bằng củ cải

6. Áp dụng nước ép rau mùi tây trộn với một lượng bằng nhau của nước chanh, nước cam và nước ép nho đỏ để thoa và massage khắp khuôn mặt sẽ giúp bạn loại bỏ những đốm đen cho vết tàn nhang.

7. Áp dụng thoa dầu thầu dầu hoặc vitamin E vào ban đêm trước khi đi ngủ cũng giúp hồi sinh cho làn da tàn nhang

8. Xay mù tạt vàng trong sữa và áp dụng thoa làm mặt nạ và để qua đêm. Bạn chỉ rửa mặt vào sáng hôm sau.

9. Hành cũng có thể được sử dụng để loại bỏ đốm tàn nhang và các đốm đồi mồi. Theo đó, bạn có thể áp dụng ép một lát hành tây đỏ và thoa vào các nốt tàn nhang hai lần mỗi ngày. Tiếp tục thoa cho đến khi nào tàn nhang mờ dần.

10 cách trị tàn nhang đơn giản chưa từng thấy 3

Hành cũng là một bí quyết trị tàn nhang khá tốt

10. Một chút thịt của quả bơ trên vùng da tàn nhang cũng giúp làm sáng da vùng này.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook