Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

2 phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nên áp dụng ngay

01:45:01 - 11/04/2018 - tư vấn Bác sĩ

Bắt kịp trào lưu thẩm mỹ không phẫu thuật, căng da mặt giờ đây cũng có thể thực hiện mà không cần tác động dao kéo. Cùng tìm hiểu những phương pháp như vậy.

Căng da mặt không phẫu thuật là giải pháp thẩm mỹ an toàn, hữu hiệu giúp bạn lấy lại làn da trẻ trung, khắc phục lão hóa hiệu quả, cải thiện diện mạo bản thân. Có rất nhiều phương pháp căng da mặt không phẫu thuật để áp dụng với nhiều nhu cầu làm đẹp khác nhau của khách hàng. Trong số đó, được đánh giá cao nhất là căng da mặt bằng chỉ và căng da mặt nội soi.

căng da mặt không phẫu thuật

Căng da mặt không phẫu thuật giúp bạn trẻ ra đến 10 tuổi

Căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k là một trong phương pháp không can thiệp phẫu thuật, không cắt mô, cắt da. Các bác sĩ chỉ cần dùng kỹ thuật cao để cấy sợi chỉ vàng vào dưới da bạn. Các sợi chỉ này sẽ giúp kéo căng cơ, làm cho toàn bộ cấu trúc bề mặt da trở nên săn chắc, định hình lại vùng da của bạn theo hình dáng đẹp và căng mịn hơn. Phương pháp căng da mặt không phẫu thuật này còn giúp kích thích sản sinh hàm lượng lớn collagen, cải thiện rõ rệt tình trạng nhăn nheo của da, giảm đến 90% các dấu hiệu lão hóa trên vùng da vừa thực hiện.

căng da mặt bằng chỉ

Căng da mặt bằng chỉ sản sinh hàm lượng lớn collagen giúp da căng mịn

Căng da mặt nội soi

Phương pháp căng da mặt nội soi sử dụng thiết bị nội soi siêu nhỏ có gắn camera đi vào bên dưới tổ chức da qua một vết rạch nội soi nhỏ khoảng 2 – 3 cm ở đường chân tóc. Kéo tổ chức mô mềm, làm chuyển dịch vị trí da chùng phía trước sang 2 bên và ra sau, giúp cho các vùng da cằm, cổ được cải thiện một cách rõ rệt.

căng da mặt nội soi

Mô phỏng kỹ thuật căng da mặt nội soi

Sau căng da mặt nội soi, sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng da nhăn nheo, chảy xệ, loại bỏ đi phần da thừa chùng nhão, tăng độ đàn hồi cho da giúp bạn sở hữu một làn da căng mịn, trẻ trung, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa da. Lấy lại đường nét săn chắc, thon gọn cho khuôn mặt của mình.

Mời các bạn tham khảo các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật phù hợp với trường hợp của mình dưới sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ bằng cách gọi ngay 19006466.

Tìm hiểu bài viết http://cangdamat.com.vn/tin-tuc/cang-da-mat-khong-can-phau-thuat để biết chi tiết những cách căng da mặt không phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook