Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Tổng hợp 3 cách loại bỏ lông mặt dễ dàng cho chị em

15:18:46 - 08/02/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Trong tất cả những phương pháp làm đẹp, triệt lông mặt được cho là đau đớn nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đúng phương pháp thì mọi chuyện không cần phải quá khó khăn như vậy.

cách triệt lông mặt 1

Lông mặt cũng khiến chị em đau đầu không kém cánh mày râu

Lông mày thừa, ria mép, hay lông tại những vùng khác trên mặt khiến chị em mất tự tin trong cuộc sống thường ngày. Lông mặt khiến nhan sắc của chị em giảm đi vài phần. Vì thế, chị em không thể bỏ qua những cách triệt lông mặt sau.

1. Nhổ lông

Nhổ lông là phương pháp chị em quen thuộc nhất. Cây nhíp cũng là một thứ vật dụng quen thuộc mà bạn hoàn toàn có thể vớ được bất cứ lúc nào.

cách triệt lông mặt 2

Nhổ lông là một trong số những cách triệt lông mặt quen thuộc nhất

Các chuyên gia khuyên rằng, nhổ bằng nhíp phù hợp với những vùng da nhỏ như lông mày, cằm vì nó tốn nhiều công sức hơn. Nhíp cũng cần được vệ sinh hàng ngày với xà phòng và nước ấm rồi cất ở chỗ khô ráo.

2. Waxing

Một cách phổ biến khác nữa là waxing. Có hai cách wax: thứ nhất là sử dụng miếng dán để lột phần keo wax; thứ hai lầ để phần keo dán tự khô rồi lột. Cách này có thể sử dụng để triệt lông phần ria mép, trên lông mày, gò má hoặc cằm.  Tuy nhiên, cách này không phải ai cũng dùng được.

cách triệt lông mặt 3

Waxing tẩy lông mặt không dành cho tất cả mọi người

Đối với những người có làn da nhạy cảm, keo wax có thể gây kích ứng, mẩn ngứa. Đồng thời, kỹ thuật nếu không chính xác có thể dẫn đến chân lông vẫn còn ở lại trong nang lông và sự phá vỡ của trục tóc. Do đó, da xung quanh trục tóc có thể bị viêm. Phần sợi lông không được nhổ ra có thể lại mọc lại thành lông.

Vì thế, nhớ kiểm tra kỹ review về địa chỉ waxing một cách kỹ càng để bảo vệ làn da của mình.

3. Tẩy lông bằng Laser

Nếu bạn muốn kết quả lâu dài hơn, ban có thể tham khảo triệt lông vĩnh viễn bằng tia Laser.

Phương pháp này sử dụng tia Laser ở bước sóng đã được xác định từ trước chiếu vào da. Tia này sẽ được nang lông hấp thụ và chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, triệt liêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông.Nhờ đó, nang lông yếu đi và không tiếp tục mọc lông lên nữa.

cách triệt lông mặt 4

Cơ chế triệt lông mặt bằng Laser

Biện pháp này có thể xử lý nhiều nang lông cùng một lúc, tránh được tình trạng mất công sức và thời gian. Tuy nhiên, giá thành của cách này lại khá cao so với những biện pháp khác.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook