Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

3 cách tự nhiên giúp loại bỏ mụn đầu đen

09:35:46 - 23/08/2014 - admintt

Nếu một ngày bạn cầm chiếc gương lên soi và thấy khuôn mặt hay cánh mũi của bạn xuất hiện các nốt mụn đầu đen phiền nhiễu làm mất thẩm mĩ thì hãy tham khảo 3 cách tự nhiên giúp loại bỏ mụn đầu đen sau đây nhé!

Dùng bàn chải đánh răng làm sạch mụn

Để giúp loại bỏ được mụn đầu đen hiệu quả, bạn hãy sử dụng một bàn chải đánh răng dành riêng chỉ để làm sạch mụn đầu đen. Không được sử dụng bàn chải đánh răng bạn đang dùng để làm sạch răng miệng.

3 cách tự nhiên giúp loại bỏ mụn đầu đen 3

Dùng bàn chải đánh răng để làm sạch mụn

Dùng bàn chải đánh răng chà kỹ mụn đầu đen. Sau đó nhúng bàn chải đánh răng vào trong ly nước oxy già để giữ cho nó sạch sẽ. Hoặc bạn có thể sử dụng một bàn chải lông mềm và đổ một lượng nhỏ nước cốt chanh lên trên bàn chải đánh răng. Chà nhẹ nhàng khu vực mụn đầu đen. Bạn có thể rửa sạch bằng nước và áp dụng lại thoa chanh và dầu nếu bạn cảm thấy như bạn cần. Chỉ làm điều này một cách nhẹ nhàng theo chuyển động tròn.

Ngoài ra, không sử dụng biện pháp này nhiều hơn một lần một tuần. Không áp dụng nó xung quanh mắt, trên bất kỳ vết thương hở, vết trầy xước, hoặc vết cắt.

Chăm sóc da với mật ong

Bạn có thể rửa mặt với mật ong hàng ngày. Tuy nhiên, bạn không cần phải rửa mặt thật sạch trước khi áp dụng. Bởi vì mật ong rất dính và có thể lấy hết bụi bẩn trên da mặt của bạn hiệu quả nhất.

3 cách tự nhiên giúp loại bỏ mụn đầu đen 1

Chăm sóc da với mật ong

Để bắt đầu, bạn chỉ cần đổ một lượng nhỏ mật ong lên ngón tay và nhanh chóng vỗ nhẹ lên vùng da mà bạn muốn loại bỏ mụn đầu đen. Mật ong sẽ dính vào trong lỗ chân lông và nó cũng sẽ cung cấp hỗ trợ kháng khuẩn, chất chống oxy hóa nhẹ nhàng. Tiếp tục, massage da mặt với mật ong trong 3 phút hoặc lâu hơn. Và sau đó chỉ cần rửa sạch mặt với nước ấm.

Mặt nạ đất sét để hấp thụ dầu

3 cách tự nhiên giúp loại bỏ mụn đầu đen 2

Sử dụng mặt nạ đất sét để hấp thụ dầu

Bạn có thể thoa mặt nạ đất sét để thoát khỏi mụn đầu đen. Cách làm mặt nạ này như sau: Kết hợp 1 muỗng canh đất sét với 1 muỗng canh giấm táo (hoặc nước tinh khiết) và khuấy đều cho đến khi tạo thành một hỗn hợp không vón cục. Thoa mặt nạ này trên toàn bộ khuôn mặt sạch sẽ của bạn, hoặc ở những nơi có mụn đầu đen. Để mặt nạ này khô trong 15-20 phút. Sau đó, hãy sử dụng khăn ướt và nhúng nước ấm để loại bỏ mặt nạ này một cách từ từ và nhẹ nhàng.

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook