Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

3 thói quen giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng

09:01:36 - 19/09/2014 - admintt

Chỉ với 3 thói quen giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng dưới đây, chị em sẽ không phải lo lắng mình sẽ bị tăng cân. Cùng tham khảo nhé!

3 thói quen giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng 3

1. Dừng ăn sau bữa tối

Nhiều người cảm thấy “buồn mồm” sau bữa ăn tối, và đôi khi khó kiềm lòng mà tăng lưỡi ăn tạm một thứ gì đó. Hãy cố gắng xóa ham muốn ăn uống khỏi đầu, có thể sử dụng một tách trà bạc hà để đuổi cơn thèm ăn.

2. Chọn món ăn khôn ngoan

3 thói quen giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng 1

Buổi tối không nên ăn quá nhiều, chỉ cần vừa đủ no để cung cấp năng lượng cho cơ thể. Ngoài ra, buổi tối, tín đồ nên tránh những món ăn béo như quá nhiều dầu mỡ hoặc tinh bột. Khi ăn quá thừa thãi lượng cơ thể cần, chúng sẽ tích tụ và hình thành mỡ thừa.

Một số gợi ý món ăn không béo mà vẫn đủ năng lượng như: salad thịt gà, salad cá hồi, cháo yến mạch nấu thịt….

3. Ngủ đủ giấc

3 thói quen giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng 2

Việc ngủ không đủ giấc sẽ khiến bạn lờ đờ, mệt mỏi làm việc vào sáng hôm sau. Không chỉ thế, nó còn ảnh hưởng rất lớn đến công cuộc giảm cân. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, khi thức khuya mọi người sẽ có xu hướng ăn nhiều hơn, dẫn đến việc tăng mỡ thừa.

Hãy tập thói quen ngủ đúng giờ, ngủ đủ 8 tiếng/ngày. Nếu những ai gặp phải vấn đề khó ngủ có thể đọc một cuốn sách ưa thích hoặc uống tách trà thảo dược để thư giãn sẽ đưa bạn vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook