Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

4 loại nước ép trái cây giảm cân thông dụng nhất

09:30:19 - 07/11/2014 - admintt

Hiện nay, có khá nhiều loại nước ép giúp giảm cân cho chị em. Trong số đó, không thể không kể đến 4 loại nước ép trái cây giảm cân thông dụng nhất dưới đây.

1. Nước ép giảm cân từ táo ép

4 loại nước ép trái cây giảm cân thông dụng nhất 1

Táo từ lâu đã là lựa chọn hàng đầu của những người ăn kiêng trên toàn thế giới. Nước ép giảm cân táo vừa thơm ngon, hấp dẫn, không cần cho thêm đường cũng đã ngọt thao thảo dễ uống. Vì thế, nước ép táo là người bạn đồng hành của nhiều người đang muốn giảm béo.

2. Nước ép giảm cân từ dứa

Dứa ép cũng là một loại thức uống tuyệt vời. Nước ép dứa rất ngọt, thơm hương đặc trưng. Tuy nhiên, nước ép dứa khi chế biến hơi phức tạo và mất thời gian. Vì gọt dứa khá lâu và khó. Tuy nhiên, đây vẫn là lựa chọn yêu thích của nhiều chị em.

3. Nước ép giảm cân từ dưa leo ép

4 loại nước ép trái cây giảm cân thông dụng nhất 2

Dưa leo là loại quả rất tốt cho phái nữ. Nó vừa giúp làm đẹp da, vừa có tác dụng giảm cân. Lượng calo trong dưa leo rất thấp. Vì thế, bạn có thể ép dưa leo thành nước để uống. Nước dưa leo ép nhạt nhưng thơm thơm dễ uống.

4. Nước ép giảm cân từ bí đỏ

Nước ép bí đỏ có lẽ còn khá lạ với một số chị em. Bí đỏ chứa nhiều vitamin tốt cho sức khỏe, đồng thời bí đỏ giúp thúc đẩy tiêu hóa, chuyển hóa chất béo tốt. Bạn hãy thử ép bí đỏ và thử thưởng thức nhé!

4 loại nước ép trái cây giảm cân thông dụng nhất 3

Với 4 loại nước ép giảm cân thần tốc này nên áp dụng mỗi ngày, sau một tuần sử dụng kèm theo chế độ ăn khoa học bạn sẽ thấy mình giảm cân nặng rõ rệt. Bên cạnh việc sử dụng các nước ép nếu cơ địa bạn khó xuống cân nên sử dụng phương pháp giảm cân Laser Lipo. Đây là một trong những phương pháp giảm cân hiệu quả hàng đầu tại Mỹ đã được rất nhiều khách hàng trên thế giới lựa chọn.

Với công nghệ Laser Lipo, bạn chỉ cần thực hiện một lần sẽ giảm tới 95% lượng mỡ thừa mà không cần ăn kiêng hay luyện tập cực khổ. Bởi các tổ chức mỡ tích tụ dưới da đã bị hóa lỏng bằng bước sóng thích hợp và đưa ra ngoài. Hơn nữa, phương pháp này có độ an toàn cao, kết quả đem lại vĩnh viễn nên người bệnh có thể yên tâm khi thực hiện. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới và nhiều khách hàng đã qua điều trị.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook