Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

5 bí kíp xử lý hiệu quả đám ria mép cho con gái

09:35:34 - 17/12/2014 - admintt

Đám ria mép mọc chẳng đúng chỗ khiến các bạn gái mất tự tin? Hãy tham khảo 5 bí kíp xử lý hiệu quả đám ria mép cho con gái dưới đây nhé!

1. Waxing

5 bí kíp xử lý hiệu quả đám ria mép cho con gái 1

Waxing rất nhanh, dễ thực hiện, nhưng cũng khá đau đớn. Phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn vì không nhổ triệt để được chân tóc. Thậm chí, nó còn có thể gây hiện tượng lông mọc cuộn ngược vào phía trong hoặc dễ viêm nhiễm chân lông. Tốt nhất, bạn nên nhờ đến chuyên gia khi quyết định waxing.

2. Cạo

Cạo là cách nhanh nhất nhưng cũng để lại hậu quả thê thảm nhất. Lớp ria mép sau sẽ mọc càng nhanh hơn, cứng hơn và đen hơn. Vì hành động cạo chỉ là loại bỏ lớp ria trên bề mặt da, không có bất kỳ tác động nào tới nang lông. Điều đó đồng nghĩa, bạn sẽ phải gắn với dụng cụ cạo ria liên tục.

3. Nhổ

5 bí kíp xử lý hiệu quả đám ria mép cho con gái 4

Nếu chỉ xuất hiện một vài sợi ria mép thì bạn có thể nghĩ tới phương pháp nhổ. Nó mang lại hiệu quả tức thì, lại không gây kích ứng da.

4. Phương pháp điện phân

Lựa chọn cách xử lý này nghĩa là bạn phải chấp nhận đau đớn. Quy trình yêu cầu phải cài kim siêu nhỏ vào từng nang tóc để triệt tận gốc từng ria mép khó ưa. Phương pháp này được cho là hiệu quả nhanh, lâu dài nhất, nhưng cũng đắt nhất. Thậm chí, nó còn có thể áp dụng cho cả vùng lông mày.

5. Triệt ria mép bằng laze

5 bí kíp xử lý hiệu quả đám ria mép cho con gái 5

Nhiều loại laze có thể được sử dụng để triệt lông rất hiệu quả. Laze sẽ tác động tới bên trong nang tóc để hạn chế sự hình thành, phát triển của ria mép. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là bạn phải trải qua nhiều giai đoạn điều trị mới đạt được hiệu quả lên tới 80-90%.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook