Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

5 cách dùng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp

09:44:20 - 16/09/2014 - admintt

Tẩy trang, dưỡng da toàn thân, chống rạn da, làm hơi thở thơm mát, kem thoa dưỡng mắt là 5 cách dùng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo.

1. Tẩy trang

5 cách dùng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp 1

Ngay cả những loại mascara có thành phần chống nước cũng bị rửa trôi nếu bạn sử dụng dầu dừa. Thoa dầu trực tiếp lên mặt, giống như những loại dầu rửa khác, hoặc thấm vào bông rồi lau mặt, lớp trang điểm sẽ bị tẩy rửa nhanh chóng.

2. Kem dưỡng da toàn thân

Nếu dùng dầu dừa, bạn sẽ không phải pha chế các loại kem dưỡng, mà có thể thoa trực tiếp trên da. Dầu dừa được xem là một loại kem dưỡng đa năng và cho kết quả nhanh chóng.

3. Kem chống rạn da

5 cách dùng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp 2

Phụ nữ mang thai nên chuẩn bị một lọ dầu dừa để thoa lên bụng, tránh những vết rạn da khó chịu. Ngoài ra, dầu dừa còn có tác dụng trị sẹo hiệu quả. Vì thời kỳ mang thai, bạn cần hạn chế dùng các loại mỹ phẩm, thì dầu dừa vừa an toàn, vừa tốt cho da, ngăn ngừa các đốm đen và mụn.

4. Làm hơi thở thơm mát

Dầu dừa có đặc tính kháng nấm và kháng khuẩn. Ngậm một thìa dầu dừa trong vòng 20 phút có thể giúp tẩy rửa các vi trùng trong miệng, khiến hơi thở thơm tho, răng trắng và nướu khỏe mạnh hơn.

5. Kem thoa mắt

5 cách dùng dầu dừa để chăm sóc sắc đẹp 3

Nếu không muốn phải chi thêm tiền cho kem dưỡng mắt, bạn hãy thoa trực tiếp dầu dừa lên bầu mắt trên và dưới để chống nhăn. Nó phù hợp với cả những làn da nhạy cảm nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook