Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Bật mí cách massage làm căng da mặt tự nhiên

09:24:57 - 25/08/2014 - admintt

Cùng với thời gian và tuổi tác sẽ khiến da mặt bạn trở nên nhăn nheo, già nua và xấu xí, đáng buồn là không ai có thể tránh khỏi quy luật tự nhiên này. Tuy nhiên, một số cách massage làm căng da mặt tự nhiên sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này.

Bật mí cách massage làm căng da mặt tự nhiên 1

Massage sẽ giúp làm căng da mặt tự nhiên

Để căng da mặt tự nhiên, bạn cần tác động của cả yếu tố bên trong và bên ngoài: Bổ sụng đầy đủ dưỡng chất cần thiết để cơ thể và làn da khỏe mạnh, đồng thời chăm sóc da đúng cách để hạn chế quá trình lão hóa. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cùng các bạn cách massage để da mặt đẹp tươi tắn tự nhiên.

Trước khi massage da mặt, bạn nhớ làm sạch da mặt và tay với chất tẩy nhẹ để làm thông thoáng lỗ chân lông và hạn chế tình trạng vi khuẩn lây lan bạn nhé!

Bước 1:

Bật mí cách massage làm căng da mặt tự nhiên 2

Dùng tay massage nhẹ nhàng hai bên thái dương

Dùng ngón tay giữa và áp út nhẹ nhàng massage phần trán theo hình sóng. Thực hiện từ giữa trán vuốt sóng ra 2 bên thái dương. Thực hiện khoảng 20 lần.

Bước 2:

Ấn nhẹ ngón tay và vùng thái dương, giống như ấn huyệt thái dương khi bị đau đầu, mệt mỏi. Thao tác này sẽ giúp đầu óc bạn thư giãn, ngay lập tức, các cơ trên mặt cũng sẽ trở về trạng thái thư giãn và hạn chế nếp nhăn.

Bước 3: 

Bật mí cách massage làm căng da mặt tự nhiên 3

Thực hiện massage khu vực khóe môi

Massage khu vực cơ mặt từ khóe môi, bạn ấn nhẹ nhàng theo hướng ngược lên trên vùng thái dương, thực hiện khoảng 10 lần. Chuyển thao tác tay sang ấn và kéo từ giữa cằm ngược lên trên vùng thái dương, thực hiện 10 lần.

Bước 4:

Đặt tay phải ở dưới má trái, vuốt ngược lên phần mang tai, làm thật nhanh và nhẹ nhàng cho đến khi thấy vùng da này nóng nhẹ. Sau đó, sử dụng mu bàn tay, massage từ mũi sang 2 bên mang tai theo đường thẳng.

Bước 5:

Bật mí cách massage làm căng da mặt tự nhiên 4

Massage bắt đầu từ chân mày vòng sang hai bên

2 ngón trỏ để sát 2 bên cánh mũi, ngón cái để sát cằm, sử dụng 2 ngón cái vuốt từ cằm lên đến sát tai. Vuốt tròn từ giữa nhân trung xuống cằm. Thoa tròn vùng da mắt, bắt đầu từ chân mày vòng sang 2 bên cho đến khi tạo thành vòng tròn.

Thực hiện massage da mặt theo 5 bước ở trên từ 2 – 3 lần/ tuần, bạn sẽ hạn chế được quá trình hình thành và phát triển của các nếp nhăn. Nên kiên trì để đạt hiệu quả trẻ hóa da mặt tốt nhất!

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook