Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Bí quyết cho làn da khỏe mạnh và căng mịn

09:21:43 - 19/09/2014 - admintt

Sở hữu một làn da căng mịn và không nếp nhăn là điều ao ước của tất cả các bạn gái. Để có được làn da như mong muốn, bạn có thể tham khảo bí quyết cho làn da khỏe mạnh và căng mịn ngay sau đây.

Không hút thuốc

Những mẹo nhỏ cho làn da khỏe mạnh và căng mịn 1

Khi hút thuốc, lượng carbon monocid hít vào cơ thể sẽ kết hợp với hemoglobin, làm cho tổ chức da thiếu oxy, làm chậm lại tuần hoàn máu của các mao mạch dưới da, làm da mất đi độ bóng và độ đàn hồi, sinh ra các nếp nhăn.

Dùng kem dưỡng da hợp lý

Những mẹo nhỏ cho làn da khỏe mạnh và căng mịn 2

Không nên thường xuyên rửa mặt bằng xà phòng có tính kiềm vì chúng dễ làm cho da khô. Dùng kem dưỡng da với lượng vừa phải, đúng lúc mới có hiệu quả, nếu không sẽ làm tắc tuyến mồ hôi, rất bất lợi.

Dinh dưỡng cần hợp lý

Ngày 3 bữa đều đặn và có chất tanh, chất tinh thô, bảo đảm hấp thu dinh dưỡng nhiều thành phần, như vậy có thể chống già yếu, chống được nếp nhăn, tăng thêm phần trẻ trung, cường tráng.

Nên rửa mặt bằng nước lạnh

Những mẹo nhỏ cho làn da khỏe mạnh và căng mịn 3

Nước lạnh làm cho da sau khi co lại sẽ nở ra, làm tăng tuần hoàn máu, cải thiện về trao đổi chất, từ đó tăng thêm sự đàn hồi và chức năng da.

Nên ăn ít muối và uống nước nhiều

Những mẹo nhỏ cho làn da khỏe mạnh và căng mịn 4

Nếu cơ thể hấp thụ lượng muối lớn sẽ làm cho cơ năng cơ thể lão hóa sớm, làm cho da mặt nhăn nheo. Uống nước nhiều có thể tăng nhanh tuần hoàn máu, tăng dinh dưỡng da trên gương mặt và vì thế giảm các nếp nhăn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook