Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Bí quyết sở hữu dáng mũi đẹp tạo điểm nhấn cho gương mặt

00:45:40 - 18/06/2018 - admintt

Mũi là một trong những điểm nhấn của khuôn mặt, do đó khi sở hữu chiếc mũi đẹp thon gọn thì khuôn mặt sẽ trở nên thanh tú hơn. Nếu chưa may mắn sở hữu dáng mui cao xinh như ý, bạn có thể tham khảo bí quyết sở hữu dáng mũi xinh tạo điểm nhấn cho gương mặt dưới đây.

Bí quyết sở hữu dáng mũi xinh tạo điểm nhấn cho gương mặt 1

Không phải chị em nào sau khi phau thuat mui cũng có được chiếc mũi như ý. Các kỹ thuật nâng mũi thông thường khó có thể hoàn chỉnh dáng mũi thấp, cánh mũi và chóp mũi to, dày vốn là đặc trưng của người Á Đông. Các công nghệ cũ thường chỉ khắc phục được khuyết điểm sống mũi thấp, còn cánh mũi, chóp mũi… không thể can thiệp nên dẫn đến tình trạng, sau khi nâng mũi chỉ cao lên mà vẫn giữ nguyên nét thô cứng, không hài hòa với khuôn mặt.

Cách làm mũi cao bằng công nghệ nâng mũi S line 3D

Công nghệ nâng mũi S-line 3D là phương pháp chỉnh hình dáng mũi toàn diện, từ sống mũi, trụ mũi, chóp mũi đến cánh mũi. Các khuyết điểm của chiếc mũi đều có thể khắc phục bằng công nghệ này. Đặc biệt, công nghệ này được đánh giá cao nhờ chiếc mũi được tạo hình phù hợp với khuôn mặt người Á Đông, không quá cao, thẳng, mà có độ võng vừa phải mềm mại, cánh mũi, chóp mũi nhỏ… nhìn tự nhiên.

Bí quyết sở hữu dáng mũi xinh tạo điểm nhấn cho gương mặt 2

Bên cạnh đó, công nghệ nang mui S line sử dụng sụn tự thân nên cho hiệu quả thẩm mỹ cao và an toàn. Sụn tự thân có khả năng tương thích cao với cơ thể giúp hạn chế tối đa tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sống, sưng tấy do dị ứng chất liệu.

Công nghệ nâng mũi này kết hợp với kỹ thuật 3D nên bạn có thể biết được hình dáng chiếc mũi trước khi phẫu thuật và cùng bác sĩ thảo luận để lựa chọn chiếc mũi phù hợp. Thay vì thăm khám thông thường, kỹ thuật 3D sẽ giúp các bác sĩ đo đạc, phân tích tỉ mỉ, chính xác các chi tiết trên chiếc mũi, giúp quá trình phẫu thuật tiến hành nhanh và chính xác hơn. Xem thông tin chi tiết về nâng mũi S-line 3D tại đây.

Bí quyết sở hữu dáng mũi xinh tạo điểm nhấn cho gương mặt 3

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc và ứng dụng làm đẹp cho nhiều khách hàng. Dịch vụ nâng mũi S-line 3D được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bảo hành vĩnh viễn.

Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi cao S line 3D, bạn có thể gọi điện đến số: 1900 6466 của BVTM Kangnam để được giải đáp.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook