Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Bị vẩu từ nhỏ có phương pháp nào làm răng hết vẩu?

10:29:55 - 12/05/2015 - admintt

Chào bác sĩ tư vấn, em bị răng vẩu từ nhỏ và nó làm em rất mặc cảm và ít tiếp xúc với người khác. Em muốn hỏi cách làm răng hết vẩu nào có thể áp dụng được với tình trạng của em ạ? Mong được trả lời giúp! (Đàm Hà, Bắc Ninh)

 

>> Nguyên nhân gây răng vẩu

 

>> Làm thế nào để răng bớt vẩu

Bạn Đàm Hà thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến cách làm răng hết vổ của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Răng vẩu (hay vổ) là một trong những vấn đề lớn của răng và khớp cắn bởi răng vẩu không chỉ làm mất thẩm mỹ nghiêm trọng mà còn làm cho việc điều trị cũng trở nên rất khó khăn.

Răng vẩu bắt nguồn từ xương hàm và răng. Khi xương hàm trên và hàm dưới phát triển bất thường sẽ dễ dẫn đến tình trạng răng vẩu. Khi xương hàm trên phát triển quá mức so với xương hàm dưới sẽ gây ra tình trạng hô hàm trên. Ngược lai, nếu xương hàm dưới phát triển hơn so với xương hàm trên lại gây ra tình trạng hô ngược hay còn gọi là móm. Cả hai trường hợp này đều là vẩu do sự phát triển không cân đối của hai xương hàm trên và hàm dưới.

Cách làm răng hết vổ nào hiệu quả? Thông thường, bệnh nhân sẽ phải điều trị chỉnh nha tại các trung tâm nha khoa, do bác sỹ giỏi thực hiện mới hiệu quả. Tuy nhiên, nếu như răng vẩu do hàm thì thực hiện phẫu thuật hàm hô mới là phương pháp triệt để nhất.

Phẫu thuật hàm hô hiện nay là một loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi nó giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Để tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ lệch của xương hàm để lựa chọn cách thức phẫu thuật phù hợp nhất.

Với việc ứng dụng hàng loạt những máy móc hiện đại cũng như tay nghề cao của bác sĩ, quá trình phẫu thuật hàm hô, vẩu sẽ nhanh chóng hồi phục. Chỉ sau 1 tuần là bạn sẽ được cắt chỉ, không còn tình trạng sưng nề. Sau 1 tháng, phần xương được cố định đã ổn định.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tiên phong trong việc ứng dụng và chuyển giao các công nghệ hiện đại vào làm đẹp cho khách hàng, trong đó có phương pháp phẫu thuật hàm hô ứng dụng phần mềm 3D tiên tiến. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp nhiều năm ở nước ngoài chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được kết quả như mong ước.

Mọi băn khoăn về cách làm răng hết vổ bằng phẫu thuật chỉnh hàm, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ TMV Kangnam hoặc gọi đến số: 1900 6466 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể.

Chúc bạn luôn vui vẻ và lạc quan trong cuộc sống!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

>> Răng đẹp, khuôn hàm cân đối sau phẫu thuật chỉnh hô vẩu

>> Phẫu thuật chỉnh răng vẩu có mang lại hiệu quả?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook