Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

“Biến hóa” thần kì cho chiếc cằm ngắn nhờ vài bước trang điểm

10:03:14 - 25/11/2014 - admintt

Chiếc cằm có vai trò rất quan trọng đến tính thẩm mỹ cho gương mặt. Tuy nhiên, với những trường hợp cằm ngắn thì sẽ khiến cho các bạn gái giảm đi đáng kể về nhan sắc. “Biến hóa” thần kì cho chiếc cằm ngắn nhờ vài bước trang điểm dưới đây sẽ giúp bạn gái phần nào khắc phục được nhược điểm cằm ngắn của mình.

"Biến hóa" thần kì cho chiếc cằm ngắn nhờ vài bước trang điểm 1

Các chuyên gia trang điểm khuyên rằng bạn có thể biến tấu cho khuôn mặt cằm ngắn bằng cách khéo léo nhấn nhá đúng vị trí và thêm một chút tinh tế trong việc chọn phấn. Các bước trang điểm cụ thể như sau:

– Bước 1: Bạn cần thực hiện tẩy tế bào chết cho làn da nhẵn mịn và dễ ăn phấn. Bạn có thể sử dụng các loại kem tẩy tế bào chết được bán sẵn rất nhiều trên thị trường hoặc có thể sử dụng các phương pháp tự nhiên.

– Bước 2: Hóp má lại để tìm ra phầm gò má bị lõm nhất. Sau đó, hãy dùng phấn highlight có tông đậm để giới hạn vùng này rồi dùng tay tán đều màu ra xung quanh phần được đánh dấu.

"Biến hóa" thần kì cho chiếc cằm ngắn nhờ vài bước trang điểm 2

– Bước 3: Tiếp tục sử dụng phấn highlight màu đậm tán đều phần xương quai hàm dọc chiều từ phần mang tai xuống để khiến mặt nhỏ hơn.

– Bước 4: Sử dụng phấn màu tối đánh đều lên phần cánh mũi. Bạn có thể dùng mút hoặc chổi tán phấn thật đều theo chiều từ dưới lên.

– Bước 5: Dùng phấn màu nâu nhạt đánh xung quanh vùng dưới xương quai hàm. Hãy tán đều phấn và kéo đều ra sau mang tai.

– Bước 6: Sử dụng phấn highlight cùng màu phấn tán theo hình vòng cung trên trán và tiến hành dùng phấn highlight màu đậm hơn một chút đánh đều ở khu vực dưới cằm. Tán đều sang hai bên thật cân đối và tự nhiên rồi kéo dài lên vùng má phía trên để tạo cảm giác cằm nhọn hơn và mặt thon hơn.

"Biến hóa" thần kì cho chiếc cằm ngắn nhờ vài bước trang điểm 3

– Bước 7: Bạn sử dụng phấn highlight màu sáng đánh đều lên gò má để gương mặt sáng và tươi tắn hơn.

– Bước 9: Bạn sử dụng phấn má hoặc son môi màu hồng cánh sen hoặc đỏ cam để đánh nhẹ nhàng lên vùng gò má để tạo sắc thái tươi tắn cho khuôn mặt.

Bây giờ thì bạn đã hoàn thành các bước trang điểm cho khuôn mặt có chiếc cằm ngắn rồi. Nếu bạn trang điểm đúng như các bước trên thì đảm bảo bạn sẽ có 1 khuôn mặt có chiếc cằm dài và khuôn mặt thon gọn hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thành công nếu không có đủ dụng cụ hoặc chưa thực hành quen và không đủ khéo tay. Và bạn cũng không thể có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Độn cằm thẩm mỹ mới là giải pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được chiếc cằm đẹp mãi mãi.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook