Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Ca sĩ Đài Loan “cải lão” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

09:38:55 - 05/09/2014 - admintt

Ca sĩ Đài Loan “cải lão” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ – Mới đây, nữ ca sĩ Đài Loan Chu Huệ sau 2 năm mai danh ẩn tích, bất ngờ xuất hiện với gương mặt hoàn toàn khác biệt.

Ca sĩ Đài Loan "cải lão" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 1

Gương mặt trước khi thẩm mỹ của Chu Huệ

Rất nhiều nét trên gương mặt đã biến đổi. Đôi mắt của Chu Huệ to ra, mũi cao hơn, làn da căng đầy, sự khác biệt so với chính cô cách đây 2 năm là 90%. Ngay lập tức, truyền thông Trung Quốc khẳng định Chu Huệ đã đi thẩm mỹ tút tát lại nhan sắc quá đà với việc làm mắt, nâng mũi, bơm botox căng da mặt để kéo dài tuổi thanh xuân.

Ca sĩ Đài Loan "cải lão" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 2

Mặt góc cạnh, miệng rộng khiến khuôn mặt Chu Huệ kém xinh

Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn, Chu Huệ thản nhiên khẳng định: “Tôi không hề thẩm mỹ một chút nào, đó là sự thật. Đây là hiệu quả do công ty quản lý đã biết cách cho tôi xinh đẹp hơn mà không qua dao kéo. Bạn biết đấy hiệu ứng chụp ảnh đã giúp tôi rất nhiều”.

Phát ngôn này của cô lập tức bị cộng đồng mạng chỉ trích là lời nói dối trắng trợn. “Thẩm mỹ rõ ràng nhưng cô ấy lại chối cãi. Nếu thích chối thì cô ấy không nên đi thẩm mĩ nhiều như thế”, một cư dân mạng nói.

Ca sĩ Đài Loan "cải lão" nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 3

Sự lột xác hoàn toàn của Chu Huệ sau khi động “dao kéo”

Liên tục bị chỉ trích, Chu Huệ than vãn trên trang blog: “Tôi bị tấn công bởi cư dân mạng với những lời đồn ác ý. Tôi sẽ vượt qua được, sự thất vọng nào cũng qua đi. Tôi vẫn nhìn thế giới với nụ cười và sự vui vẻ”.

Chu Huệ là ca sĩ khá nổi nhờ thực lực. Xuất phát điểm với gương mặt không ăn hình cùng đôi mắt xếch, mũi tẹt và miệng quá rộng, Chu Huệ bị liệt vào top nghệ sĩ xấu nhất Đài Loan. Tuy nhiên, có thể nói sau khi nhờ cậy đến dao kéo, cô đã hoàn toàn “lột xác” và “cải lão” thành công nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook