Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn

15:51:15 - 27/08/2014 - admintt

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn  – Mũi không đẹp sẽ khiến tổng thể gương mặt của bạn kém phần quyến rũ. Để cải thiện hình dáng của chiếc mũi và có thể giúp bạn sở hữu chiếc mũi cao và sống mũi thẳng hãy thực hiện theo các bài tập đơn giản dưới đây.

>> Sửa mũi hàn quốc

>> Sửa mũi ở đâu đẹp

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn  1

Bài tập giúp mũi thẳng hơn

Bài tập giúp mũi thẳng hơn

Đầu tiên, bạn hãy lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy. Sau đó, dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi. Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống. Bạn nên thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn.

Giúp mũi thon hơn

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn  2

Bài tập giúp mũi thon hơn

Với những động tác nhỏ được thực hiện đều đặn hàng ngày này bạn sẽ có được chiếc mũi thon hơn với việc tác động lên toàn bộ cơ của mũi.

Trước tiên, bạn hãy khum miệng thành hình chữ “O” dài. Cố gắng khéo cằm và môi trên xuống phía dưới ở mức độ thấp nhất. Để nguyên như vậy 5-10 giây. Bạn chăm chỉ thực hiện 25 – 30 lần động tác này mỗi ngày, chắc chắn bạn sẽ cải thiện được dáng mũi của mình.

Giúp mũi cân xứng

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn  3

Bài tập giúp mũi cân xứng

Lỗ mũi, cánh mũi được cấu thành bởi các cơ khỏe nên các bài tập với lỗ mũi, cánh mũi có khả năng thay đổi hình dáng chung của mũi.

Bạn đặt ngón giữa của 2 tay lên 2 bên sống mũi. Vuốt nhẹ từ khóe mắt xuống, ép sát hai lỗ mũi và cánh mũi. Lưu ý: Bạn nên vuốt theo chiều từ trên xuống dưới, tránh làm theo chiều ngược lại. Vuốt với một lực vừa phải, tránh gây tổn thương mũi. Để cho hiệu quả trong việc nâng mũi cao, bạn thực hiện động tác này càng nhiều lần trong ngày càng tốt. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên khuôn mũi.

Massage cho mũi thêm dài

Các bài tập đơn giản giúp mũi cao và thẳng hơn  4

Massage cho mũi thêm dài

Để mũi thêm dài hơn, thon hơn bạn cũng có thể áp dụng phương pháp massage mũi theo cách sau đây: Sử dụng một bàn tay bạn thấy thuận nhất. Ngón cái đặt ở 1 lỗ mũi, ngón trỏ đặt vào lỗ mũi còn lại. Kẹp nhẹ lấy sống mũi rồi kéo ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Giữ nguyên như vậy 5-10 giây rồi lại thực hiện lại từ đầu. Bạn nên thực hiện đều đặn 5-10 phút mỗi ngày.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook