Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Các kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn XINH nhất 2016

06:18:16 - 21/01/2016 - admintt

Khuôn mặt to tròn luôn làm bạn mất điểm trong mắt các cánh mày râu. Bạn muốn tìm các kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn của mình. Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này chỉ với việc thay đổi kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn được giới trẻ yêu thích nhất 2015 dưới đây.

Để sở hữu gương mặt thanh tú tự nhiên, ngoài việc áp dụng các biện pháp như massage mặt, sử dụng miếng dán tiêu mỡ cằm…thì thay đổi kiểu tóc là cách đơn giản nhất để giúp gương mặt thon nhỏ hơn. Hãy cùng tìm hiểu kiểu tóc cho khuôn mặt to và tròn sau đây để lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé!

images (2)Tóc dài thẳng ngôi giữa – Kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn trở nên thanh tú

 

Kiểu tóc cho khuôn mặt to trònKiểu tóc cho khuôn mặt to tròn được giới trẻ ưa chuộng nhất

Tóc thẳng không bao giờ là lỗi mốt và lại rất phù hợp với các bạn có gương mặt to và tròn. Bởi vì tóc dài hai bên mang tai sẽ giúp che giấu được một phần giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn. Tóc thẳng là kiểu tóc cho khuôn mặt to tròn rất được các bạn trẻ yêu thích trong thời gian gần đây.

images (2)Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to: Tóc uốn xoăn nhẹ, mái lệch

kiểu tóc cho khuôn mặt to và tròn

Tóc mái lệch giúp cho gượng mặt thon gọn hơn

Tóc uốn xăn nhẹ, mái lệch không chỉ giúp bạn trở nên dịu dàng, nữ tính mà còn làm cho gương mặt thon gọn đáng kể. Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn to này được các chuyên gia trang điểm thường xuyên tạo kiểu cho các mỹ nhân Việt hiện nay.

images (2)Kiểu tóc cho mặt tròn: Tóc ngắn uốn xoăn

 

kieu toc cho khuon mat tronKiểu tóc cho mặt tròn – tóc ngắn uốn xoăn

Đừng nghĩ rằng tóc ngắn uốn xoăn sẽ khiến gương mặt của bạn thêm tròn hơn nhé! Đây là một quan niệm sai lầm đó. Hãy thử kiểu tóc ngắn uốn xoăn nhẹ bạn sẽ thấy khá bất ngờ về sự thay đổi trên gương mặt của mình đấy.

images (2)Tóc dài uốn xoăn – Kiểu tóc cho mặt to tròn rất thịnh hành hiện nay

 

kiểu tóc cho khuôn mặt trònKiểu tóc cho khuôn mặt to tròn, bạn đã thử?

Ngoài kiểu tóc dài thẳng thì tóc uốn xoăn nhẹ bồng bềnh cũng là kiểu tóc cho mặt to tròn hot nhất 2015. Với kiểu tóc này, dù bạn thả hay buộc tóc thì vẫn giúp cho gương mặt to tròn thon gọn hơn rất nhiều.

images (2)Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏ – Tóc bob

Nhiều bạn chia sẻ trên các diễn dàn làm đẹp rằng: kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏ rất khó để lựa chọn cho phù hợp. Theo các chuyên gia tạo mẫu tóc, mặt tròn nhỏ để kiểu tóc bob là thích hợp nhất. Bởi vì kiểu tóc này giúp gương mặt to hơn, dài hơn và đặc biệt phù hợp với cô nàng cá tính đấy nhé!

 

kiểu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏKiếu tóc cho khuôn mặt tròn nhỏ – tóc bob

 

Nguồn : http://thammyda.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook