Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cách làm giảm sưng mụn bọc vô cùng đơn giản và hiệu quả

08:44:26 - 21/09/2016 - admintt

Bạn luôn lo sợ và ám ảnh bởi những chiếc mụn bọc sưng tấy gây mất thẩm mỹ, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp. Đừng lo lắng, dưới đây là những cách làm giảm sưng tấy mụn bọc ngay tức thì khiến mụn bọc xẹp nhanh hoặc chí ít là bớt nổi cộm để sẵn sàng cho những buổi hẹn quan trọng. Cùng tìm hiểu nhé

Xem thêm:
» Cách điều trị mụn bọc
» Trị mụn bằng oxy-led có đau không

 

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc ngay tức thì 1

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc bằng chườm đá

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc bằng chườm đá

Chườm đá là phương pháp đơn giản nhất bạn có thể áp dụng với những nốt mụn sưng tấy. Lấy một viên đá, chườm trên vét mụn từ 5 – 10 phút mỗi tối, chắc chắn sáng hôm sau vết sưng của bạn sẽ giảm đáng kể. Độ lạnh đột ngột của đá khi tiếp xúc với da sẽ khiến các tế bào co lại, từ đó hiện tượng sưng tấy do mụn cũng giảm đi rõ rệt.

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc với mật ong

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc ngay tức thì 2

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc với mật ong

Là một trong những nguyên liệu có thể kiếm được ngay tại nhà, mật ong là một cách trị mụn bọc sưng đỏ khá hiệu quả. Mật ong khử trùng và chống oxy hóa rất tốt nên nó có thể giúp giảm viêm sưng và ngăn ngừa sẹo do mụn để lại khá hữu hiệu. Đây là phương pháp hữu hiệu và được ứng dụng rất rộng rãi.

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc với giấm táo

Trong dấm táo có chứa khá nhiều vitamin và khoáng chất giúp ngăn ngừa và làm giảm mụn hiệu quả. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng dấm táo làm cách trị mụn bọc sưng đỏ khá hiệu quả.

Cách làm như sau: Bạn rửa mặt thật sạch rồi thoa dấm táo lên vùng da bị mụn, đợi khoảng 30 phút thì rửa mặt lại bằng nước ấm. Bạn hãy kiên trì áp dụng cách này sẽ giúp loại bỏ dần các nốt mụn bọc một cách nhanh chóng.

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc ngay tức thì 3

Cách làm giảm sưng tấy mụn bọc với giấm táo

Với vài cách làm giảm sưng tấy mụn bọc đơn giản nhanh nhất trên đây chắc hẳn các bạn gái đã có cách chăm sóc da sau mụn phù hợp giúp giảm sự sưng tấy rồi đúng không. Tuy nhiên, cũng xin lưu ý là không phải ai cũng phù hợp với những cách làm giảm sưng mụn ở trên. Nhất là với những chị em có làn da nhạy cảm thì những cách này chưa phải là sự lựa chọn chính xác.

Nguồn: http://thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook