Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cách làm khuôn mặt hết béo – Bí kíp cực hay cho bạn

14:27:12 - 22/08/2014 - admintt

Nếu bạn đang có một gương mặt phúng phính mỡ, bạn có thể thử một vài cách làm khuôn mặt hết béo – bí kíp cực hay cho bạn, nhanh chóng giúp khuôn mặt của bạn nhỏ và gọn gàng hơn trông thấy.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bài tập cho cơ mặt

Cách làm khuôn mặt hết béo - Bí kíp cực hay cho bạn 1

Sự hoạt động của cơ hàm sẽ giúp khuôn mặt hết béo

Giảm lượng chất béo từ phần dưới của khuôn mặt, bạn cần phải thực hiện những bài tập đều đặn. Bài tập tốt nhất cho vùng cơ thể này là để cho quai hàm và vùng miệng hoạt động càng nhiều càng tốt. Sự hoạt động của hàm sẽ làm cho các cơ mặt khỏe hơn và giúp cho chất béo ở vùng dưới cằm tan chảy nhanh hơn.

Nhai kẹo cao su

Cách làm khuôn mặt hết béo - Bí kíp cực hay cho bạn 4

Nhai kẹo cao su để gương mặt được thon gọn hơn

Để giữ cho những cơ hàm hoạt động, bạn có thể nhai kẹo cao su hay kẹo cứng. Tuy nhiên, lượng đường có trong những sản phẩm này có thể có hại cho bạn. Vì vậy, bạn có thể hoạt động miệng như thể bạn đang nhai gì đó. Làm hoạt động này trong ít nhất 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy kết quả trong vòng một tháng.

Rửa mặt bằng nước lạnh

Cách làm khuôn mặt hết béo - Bí kíp cực hay cho bạn 2

Rửa mặt bằng nước lạnh

Sử dụng nước lạnh để rửa mặt vài lần một ngày. Bạn cũng có thể dùng đá cục để cọ lên những vùng nhiều mỡ trên mặt. Những nhà nghiên cứu y khoa đã chứng minh được rằng nước lạnh hay đá có thể giảm chất béo bằng cách đốt cháy nhiều calo hơn. Nước lạnh hay đã cục cũng có thể làm giảm những chỗ phồng lên của khuôn mặt, làm se khít lỗ chân lông và xóa bỏ đi những vòng tròn sẫm màu quanh vùng mắt.

Uống nhiều nước

Cách làm khuôn mặt hết béo - Bí kíp cực hay cho bạn 3

Nên uống nhiều nước để giảm cảm giác thèm ăn

Uống nhiều nước cũng có thể tạo nên điều kì diệu cho toàn bộ cơ thể bạn bao gồm cả khuôn mặt. Khi bạn uống nhiều nước, những chất độc hại trong cơ thể sẽ tiết ra ngoài. Nó cũng tăng cường sự trao đổi chất của bạn, đốt nhiều mỡ thừa trong cơ thể. Khi bạn uống càng nhiều nước, bạn càng ít cảm thấy thèm ăn. Vì vậy, cân nặng cơ thể bạn sẽ tự động giảm đi. Bạn phải uống ít nhất 2 – 3 lít nước mỗi ngày để có thể thấy được kết quả đáng ngạc nhiên trong một khoảng thời gian ngắn nhất định.

Bạn có thể làm thử theo những gợi ý trên trong 2 – 3 tháng liên tục và kiểm tra sự khác biệt trong diện mạo của bạn.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook