Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cách làm mắt hai mí hớp hồn cánh mày râu

09:54:42 - 01/11/2014 - admintt

Một khuôn mặt sẽ không thể hoàn hảo nếu đôi mắt bạn không phù hợp với gương mặt. Thông thường, đôi mắt đẹp nhất vẫn là đôi mắt to tròn và có 2 mí rõ ràng. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp đó. Hãy cùng tìm hiểu cách làm mắt hai mí hớp hồn cánh mày râu an toàn mà đẹp tự nhiên dưới đây nhé.

Cách làm mắt hai mí hớp hồn cánh mày râu 1

Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này trên khuôn mặt mà không cần “mạo hiểm” phẫu thuật mí mắt với cách làm mắt 2 mí dễ dàng. Có 2 loại mí mắt “giả” bạn có thể sử dụng đó là: mí mắt dạng miếng dính và dạng hồ dán. Cho đến nay, cả 2 loại mí mắt giả này đều được sử dụng phổ biến và đều giúp tạo ra đường mí mắt mới tự nhiên và lâu bền.

Cách làm mắt hai mí hớp hồn cánh mày râu 2

Đầu tiên, bạn phải nhìn vào gương và xác định đường mí của mình ở đâu và tạo mí theo cung, nếp nào là đẹp nhất. Tiếp theo, bạn cần chọn keo tạo mí. Hiện tại trên thị trường có khá nhiều loại keo tạo mí, bạn có thể chọn mua một sản phẩm có uy tín nhất. Sau đó, bạn nên rửa mặt thật sạch trước khi bắt đầu sử dụng keo tạo mí để chắc chắn rằng mí mắt của bạn không có bụi bẩn và chứa dầu.

Tiếp tục là bước dán keo tạo mí. Để dán keo tạo mí, bạn có thể sử dụng một chiếc tăm nhỏ hoặc vật dụng bằng nhựa nhỏ, sau đó đổ keo lên dụng cụ rồi đưa từ từ một đường ngang vào mí theo nếp mà bạn đã định sẵn.

Cách làm mắt hai mí hớp hồn cánh mày râu 3

Sau khi dán mí xong, chờ đợi từ 30 đến 60 giây để keo đủ thời gian kết dính trước khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí. Đẩy mí mắt trên của bạn vào đúng vị trí cần tạo mí mắt bằng cách sử dụng một công cụ chữ “Y”. Sau khi đẩy mí mắt vào đúng vị trí, đợi 30 giây đến 1 phút để đảm bảo rằng phần mí mắt nằm hoàn toàn tự nhiên với bóng mắt trước khi chuyển sang phần tiếp theo.

Cuối cùng, để đôi mắt nhìn to đẹp hơn, bạn có thể trang điểm và gắn mi giả. Giờ thì bạn có thể tự tin với gương mặt xinh xắn nhờ 2 mí rõ ràng rồi.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook