Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cằm lẹm xinh xắn hay là xấu và đánh sao được cải thiện?

13:30:08 - 06/05/2015 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em có chiếc cằm bị lẹm vào trong. Vậy bác sĩ cho em hỏi là cằm lẹm đẹp hay xấu và làm sao để cải thiện ạ? Em cũng không thích có cằm lẹm một tí nào nên muốn đi chỉnh sửa. Mong các bác sĩ tư vấn giúp! (Biện Thị Mến, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc cằm lẹm đẹp hay xấu của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cằm lẹm là gì, cằm lẹm đẹp hay xấu?

Cằm lẹm tức là chiếc cằm của bạn chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm. Khi nhìn vào có cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi và cằm không nằm trên một đường thẳng. Điều này làm cho gương mặt thiếu đi độ sáng và mất cân đối.

Cằm lẹm đẹp hay xấu và làm sao để cải thiện? 1

Cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong

Bên cạnh đó, cằm lẹm cũng có nhiều mức độ khác nhau, nhẹ thì thiếu 1/3 phần lồi cằm, nặng thì hoàn toàn không có phần lồi cằm khiến cho môi trên bị lộ hẳn ra ngoài. Dù ở mức độ nặng hay nhẹ, cằm lẹm cũng không được coi là dáng cằm đẹp bởi như trên có phân tích, cằm lẹm tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong, không thật sự hài hòa và cân đối.

Khắc phục cằm lẹm bằng cách nào?

Như trên có phân tích, cằm lẹm do bị thiếu hụt phần lồi cằm vì vậy để khắc phục tình trạng này, tạo dáng cằm thon gọn, có độ nhô thích hợp cần có những tác động trực tiếp tới cấu trúc cằm. Hiểu rõ điều này, các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc đã nghiên cứu và áp dụng thành công phương pháp độn cằm V line Hàn Quốc, hiện phương pháp này cũng đã được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

don-cam-2

Bác sĩ tiến hành gọt chất liệu độn cằm

Độn cằm lẹm là kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt của khách hàng. Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục tình trạng cằm lẹm vào trong cho bạn.

Gọt cằm 3D 3

Bác sĩ tiến hành độn cằm cho khách hàng

Trên đây là lý giải của chúng tôi về câu hỏi cằm lẹm đẹp hay xấu và cách khắc phục cằm lẹm hiệu quả, an toàn. Bạn có thể yên tâm về kết quả mà mình nhận được sau khi độn cằm tại Thẩm mỹ viện Kangnam bởi các bác sĩ tại đây có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

Mọi băn khoăn về dịch vụ độn cằm lẹm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến sốchuanđể được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm xinh xắn!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Gợi ý – Tìm Hiểu Thêm

mui-ten Chữa cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả?

mui-ten Khắc phục cằm lẹm bằng phương pháp nào hiệu quả?

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook