Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Giải đáp: Cang da tran co dau khong? BVTM Kangnam

07:30:02 - 15/11/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ, khoảng thời gian gần đây trên trán tôi xuất hiện rất nhiều nếp nhăn, đặc biệt là mỗi khi tôi cười các nếp nhăn càng hiện rõ, khiến khuôn mặt tôi trông già hơn. Tôi được bạn mách nước đến BVTM Kangnam nhưng tôi vẫn lo lắng không biết căng da trán có đau không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi ạ

Trả lời:
Xin chào bạn!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về dịch vụ tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi cang da tran co dau khong của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cang da tran co dau khong?

Cang da tran co dau khong

Cang da tran co dau khong

Căng da trán hiện nay là phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả, cải thiện rõ rệt các tình trạng lão hóa trên da mặt. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp căng da trán bằng chỉ sinh học đặc beietj an toàn đến sức khỏe khách hàng mà hoàn toàn không gây đau đớn.
Các sợi chỉ sinh học sẽ được các chuyên viên bác sĩ khéo léo luồn vào sâu dưới da để nâng các cơ và phần da chùng nhão, cố định chúng lên phần xương trán để cải thiện các nếp nhăn. Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trên da trán mình.

Căng da trán có đau không?

Cang da tran co dau khong

Cang da tran co dau khong

Trước khi chính thức tiến hành căng da trán, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê để đảm bảo quá trình thực hiện hoàn toàn nhẹ nhàng không có chút đau đớn nào. Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên bác sĩ tại BVTM Kangnam đều là những người được đào tạo bài bản, có tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu sắc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ tiến hành kỹ thuật một cách chính xác tuyệt đối, nhẹ nhàng đảm bảo an toàn cho cơ thể và thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Ngoài ra về vấn đề phẫu thuật căng da trán được bao lâu bạn hoàn toàn có thể yên tâm dịch vụ căng da trán tại BVTM Kangnam cho kết quả dài lâu
Để biết chác chắn phương pháp này có phù hợp với mình, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ theo tổng đài 19006466 để được giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết và hoàn toàn miễn phí.
Chúc bạn sớm tìm lại sự trẻ trung, tự tin và thành công trong cuộc sống.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook