Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cạo lông mặt bao lâu một lần thì nên?

01:33:50 - 07/11/2017 - admintt

Lông mặt quả thực là nỗi ám ảnh đối với chị em, tuy nhiên các chị em vẫn luôn băn khoăn liệu có nên cạo lông mặt không? Mặc dù theo các nước châu Âu, cạo lông mặt làm tăng vẻ quyến rũ thì tại các nước Châu Á, đây là vấn đề làm đau đầu chị em cùng với việc cạo lông mặt bao lâu một lần. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để giải đáp thắc mắc nhé.

1. Khi nào thì cạo lông mặt và cạo lông mặt bao lâu một lần

Một cách nhanh chóng nhất để xử lí đám vi ô lông trên mặt chính là cạo lông mặt. Tuy nhiên việc sử dụng dao cạo chỉ có tác dụng với lớp lông trên bề mặt da mà không có tác dụng vào tận gốc chân lông, dẫn đến trường hợp lông mọc lại nhanh chóng, thậm chí dầy, đen và cứng hơn trước, gây mất thẩm mỹ rất nhiều.
Ngoài ra, việc sử dụng dao cạo không đúng cách hoặc dùng các loại da cạo quá cùn/ quá sắc cũng có thể dẫn đến việc tổn thương da mặt, khiến da trầy xước, ửng đỏ và thậm chí dẫn đến những vết sẹo nhỏ trên da mặt.

Cạo lông mặt bao lâu một lần

Cạo lông mặt bao lâu một lần

Cạo lông mặt bao lâu một lần – thực tế bạn không nên cạo lâu mặt. Tại sao lại vậy?

2. Cách hết lông mặt vĩnh viễn không cần tốn thời gian cạo

Thực tế, các cách tẩy lông mặt tại nhà như tẩy lông bằng thiên nhiên hay sử dụng kem tẩy lông đều tốn thời gian mà chỉ tác động đến lớp lông trên bề mặt da chứ không triệt tận gốc chân lông. Lông sẽ mọc lại nhanh chóng, dầy và đen và tần suất mọc lại sẽ càng nhanh hơn.
Cách duy nhất để triệt lông mặt vĩnh viễn, không tốn thời gian và không gây mất thẩm mỹ chính là sử dụng các biện pháp ánh sáng công nghệ cao. Hiện nay ánh sáng New Elight được áp dụng vào bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được nhiều chị em ưa chuộng hơn cả. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất được cấp giấy chứng nhận an toàn đối vởi sức khỏe người dùng bởi FDA Hoa Kỳ

Xem thêm: kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn
Đây là công nghệ không đau đớn, không gây biến chứng và không ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân và đặc biệt giúp chị em trị dứt điểm hoàn toàn tình trạng lông mặt, láy lại vẻ tự tin quyến rũ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook