Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Cắt mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

10:01:58 - 21/11/2014 - admintt

Đôi mắt thường được ví là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi lưu giữ vẻ đẹp của con người, đặc biệt là người phụ nữ. Chính vì vậy, những ai chưa may mắn sở hữu đôi mắt hai mí đã nhanh chóng lựa chọn kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc để thỏa cơn khát làm đẹp. Vậy giá cắt mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? 1

Với sự phát triển của trình độ khoa học kỹ thuật nói chung và công nghệ thẩm mỹ nói riêng, giải quyết vấn đề mí mắt trở nên khá đơn giản chỉ với một ca tiểu phẫu gọn nhẹ đó là cắt mí mắt. Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp mang lại một đôi mắt luôn tự nhiên và phù hợp khuôn mặt của mình.

Quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo một quy trình hết sức khoa học và an toàn. Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và đánh giá tình trạng mắt của bạn. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành cắt mí mắt. Với những kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, bác sĩ sẽ tiến hành lựa chọn dùng đường rạch da tạo nếp mí tốt nhất, có thể theo đường nếp mí cũ hoặc theo đường rạch mới tùy theo tình trạng hiện tại của mí mắt. Chỉ cần những đường mổ rất nhỏ (0,5 cm) phía trên mí mắt để bộc lộ các túi mỡ. Bác sĩ rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, lấy bớt mỡ thừa, khi lấy da và mỡ phải lấy chính xác để sau tiểu phẫu, mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng.

Cắt mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? 2

Chỉ chưa đầy 30 phút, bác sĩ đã hoàn thành ca cắt mí mắt cho bạn. Sau tiểu phẫu, bạn có thể nghỉ ngơi 15 – 30 phút và có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường, không cần phải nằm viện.

Tuy đây là loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được mọi người đánh giá là đơn giản, nhưng nó cần được thực hiện một cách tỉ mỉ bởi những bác sĩ có tay nghề cao. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi về chuyên môn, cũng như sự chu đáo và tận tình tư vấn, thăm khám. Một đôi mắt tròn long lanh cuốn hút một cách tự nhiên là kết quả mà bạn nhận được khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Kangnam để làm đẹp cho chính mình.

Cắt mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền? 3

Về chi phí cắt mí mắt Hàn Quốc, tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí cắt mí mắt là 7 triệu đồng. Để được tìm hiểu chi tiết về công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc, bạn có thể sắp xếp đến trực tiếp TMV Kangnam để được thăm khám chi tiết. Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook