Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

“Chấm điểm” khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ

09:28:18 - 03/09/2014 - admintt

“Chấm điểm” khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ – Là người của công chúng, các hot girl luôn muốn mình thật hoàn hảo mỗi khi xuất hiện. Vì vậy việc họ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ là điều không hiếm gặp.

>> Phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm

>> Phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp

Hạ Hồng Vân

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 1

Nổi lên với vai Chít trong bộ phim truyền hình được nhiều bạn trẻ yêu thích “Chít và Pi”, Hạ Hồng Vân trở thành một cái tên được teen Hà thành nhớ đến bởi khuôn mặt tròn dễ thương, không quá sắc sảo nhưng bù lại có những nét duyên, nhí nhảnh rất hợp với độ tuổi.

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 2

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 3

Khoảng tháng 2/2011, Hạ Hồng Vân bất ngờ xuất hiện với một gương mặt hoàn toàn khác so với lúc đóng bộ phim đầu tay. Chiếc mũi cao thanh thoát hơn, cằm cũng thon gọn hơn, khuôn mặt chuẩn V-line như xu hướng nhiều cô gái ao ước. Quãng thời gian đó, khi được hỏi về việc có thẩm mỹ hay không, cô gái này đã chối và đưa ra nguyên nhân của sự thay đổi là do make up, góc chụp. Có thể do thời đó việc phẫu thuật thẩm mỹ chưa phổ biến như bây giờ. Hai năm sau, khi tham gia một cuộc thi sắc đẹp, Hạ Hồng Vân mới thú nhận là mình đã đụng “dao kéo”. Có thể dễ dàng nhận thấy, so với trước đây thì sau phẫu thuật thẩm mỹ, Hạ Hồng Vân trông sắc sảo và sexy hơn rất nhiều.

Vân Navy

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 4

Cùng với Hoàng Thùy Linh, Thanh Vân Hugo… Vân Navy có thể coi là những hot girl thế hệ đầu tiên của showbiz Việt. Với “bàn đạp” là danh tiếng xây dựng được trên cộng đồng mạng, Vân Navy đã có những vai diễn trên màn ảnh nhỏ cũng như cho ra album nhạc riêng, tuy nhiên dù tham gia khá nhiều hoạt động nhưng cô vẫn chưa thể bứt phá lên được.

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 5

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 7

Khoảng tháng 5/2012, tại một sự kiện, người ta bắt gặp Vân Navy với một khuôn mặt khác lạ. So với ngày xưa, chiếc cằm của Vân Navy đã nhọn hơn, mũi cũng cao hơn. Sự lột xác này khiến cho mọi người nghĩ rằng cô đã tiến hành can thiệp “dao kéo” cho gương mặt của mình.

Kelly Nguyễn

"Chấm điểm" khuôn mặt các hot girl sau phẫu thuật thẩm mỹ 6

Nhắc đến hot girl phẫu thuật thẩm mỹ, không thể không nhắc đến Kelly Nguyễn. Lời thú nhận đã 5 lần phẫu thuật cằm và suýt phải cắt bỏ cằm vì hoại tử đã từng là một tin gây chấn động, nhất là đối với những người từng phẫu thuật thẩm mỹ. Là hot girl Sài thành sở hữu ngoại hình chuẩn với khuôn mặt bầu bĩnh, tuy nhiên Kelly đã quyết định đi gọt cằm để có được chiếc cằm nhọn theo xu thế.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook