Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu? Có nên không?

15:04:36 - 05/01/2018 - admintt

Làn da đen đúa, xỉn màu khiến nhiều chị em thấy mất tự tin. Do đó, dịch vụ tắm trắng toàn thân khiến các chị em điên đảo trong thời gian gần đây. Vậy, chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu? Chị em có nên tắm trắng không?

chi phí tắm trắng toàn thân

Chi phí tắm trắng toàn thân là bao nhiêu? Có nên không?

1. Chi phí tắm trắng toàn thân hết bao nhiêu tại các thẩm mỹ viện?

Chi phí tắm trắng toàn thân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, nguyên liệu sử dụng để tắm trắng và gói tắm trắng 1 lần hay theo liệu trình. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra giá dịch vụ tắm trắng tại một cơ sở thẩm mỹ uy tín để các chị em có ước chừng mức chi phí cho phù hợp.

Dịch vụ Liệu trình (lần) Giá (triệu đồng)
Tắm trắng toàn thân 1 8
Tắm trắng toàn thân 4-6 Lần đầu tiên: 4 – Các lần tiếp theo: 2,5

Bảng chi phí tắm trắng toàn thân tại BVTM Kangnam*

*BVTM Kangnam sử dụng tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng

2. Có nên tắm trắng tại thẩm mỹ viện không?

Trên thực tế, chị em có thể thấy tắm trắng nói riêng cũng như các dịch vụ thẩm mỹ nói chung ở các cơ sở lớn, uy tín thường có giá cao hơn. Tuy nhiên, đi liền với mức giá này là chất lượng cũng được đảm bảo hơn với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, nguyên liệu chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có chứng nhận của Bộ Y tế. Do đó, chị em hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng dịch vụ ở những cơ sở này mà không lo kích ứng da. Những cơ sở này sẽ giúp chị em giải tỏa nỗi lo lắng có nên tắm trắng toàn thân không.

Chi phí tắm trắng toàn thân 2

Có nên tắm trắng toàn thân tại các thẩm mỹ viện không?

Thế nhưng, không phải cơ sở nào đưa ra mức giá trên trời cũng có chất lượng. Chị em phải suy xét kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Không chỉ có giá cả, việc cơ sở thẩm mỹ đó đã từng thực hiện thành công nhiều ca tắm trắng cho các khách hàng, nhận được phản hồi tích cực là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng tại những cơ sở này.

Tắm trắng tại các thẩm mỹ viện uy tín sẽ giúp chị em gạt bỏ nỗi lo da bị kích ứng do sử dụng nguyên liệu tắm trắng không đảm bảo an toàn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook