Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ đùi thành công của tôi

09:30:22 - 29/10/2014 - admintt

Tôi đã từng thất vọng tràn trề vì mặc dù đã thực hiện nhiều phương pháp nhưng size đùi rất khó giảm, tôi đã nghiên cứu các phương pháp trên mạng và hỏi ý kiến nhiều người để tìm ra bí quyết cho mình. Dưới đây, tôi xin chia sẻ bí quyết giảm mỡ đùi thành công của tôi, hi vọng có thể giúp các bạn cải thiện được phần nào đôi chân nhiều ngấn mỡ thừa của mình.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Chế độ ăn hợp lí

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ đùi "bắp chuối" thành công của tôi 1

Tôi chọn một chế độ ăn nhiều vào bữa sáng, ăn vừa vào bữa trưa và hạn chế tối đa ăn vào bữa tối. Đặc biệt, tôi nói không với chất béo như bơ, pho mát, sữa và sữa đặc vì những chất đó sẽ tích tụ ở hông và đùi, tôi chuyển sang ăn dầu ô liu hoặc dầu thực vật trong mỗi bữa ăn. Tránh ăn những món rán quá nhiều dầu như khoai tây rán, ngũ cốc trộn dầu… và bổ sung chất xơ trong chế độ ăn uống với các loại rau xanh, trái cây… cũng rất tốt cho công cuộc giảm cân.

Uống nhiều nước

Có một sự thật là: Muốn giảm béo đùi, hãy uống nhiều nước! Buổi sáng của tôi bắt đầu từ 5 giờ 30 phút, sau khi đánh răng tôi uống 1 cốc nước lọc ấm và uống đều đặn mỗi ngày 2 lít nước. Bạn có thể thay thế nước lọc bằng nước ép cam, chanh,…

Tập thể dục bài chuyên sâu về đùi

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ đùi "bắp chuối" thành công của tôi 2

Do điều kiện kinh tế nên tôi không thể tới các phòng tập thể dục thẩm mỹ, tôi mở máy tính và chọn những bài tập chuyên sâu về đùi. Mỗi ngày tôi thực hiện tập bài đùi 30 phút – 1 tiếng, tôi chia thời gian tập thành 2 lần buổi sáng khi thức dậy và chiều tối sau khi đi làm về. Có thể kết hợp luyện tập trong khi đợi nấu ăn vì những bài tập đùi cũng khá đơn giản.

Bí quyết riêng của tôi

Chia sẻ bí quyết giảm mỡ đùi "bắp chuối" thành công của tôi 3

Trước mỗi bữa ăn tôi đều uống 2 cốc nước lọc ấm và ăn với chế độ như đã chia sẻ ở trên. Việc uống nước có thể giúp kiềm chế cơn đói, tạo cảm giác no, khiến bạn ăn ít hơn trong mỗi bữa ăn. Bạn nên nhớ tuyệt đối không nhịn ăn mà chỉ hạn chế tinh bột. Sau khi ăn không nên ngủ luôn mà vận động nhẹ và nhất là vận động bắp đùi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook