Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Có nên tẩy lông vùng kín không và tại sao?

17:26:46 - 28/01/2018 - Tư Vấn Bác Sĩ

Lông vùng kín khiến chị em ngứa ngáy khó chịu, tuy nhiên vấn đề có nên cạo lông mu không lại khiến chị em cảm thấy khó xử. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau.

Lông mu có tác dụng gì?

Lông mu, hay còn gọi lông vùng kín là vùng lông mọc gần gò mu phía trên âm hộ nữ. Hiện tượng lông xuất hiện tại vùng kín thường là khi tuổi dậy thì, hoocmon cơ thể.
Lông vùng kín có thể rậm hoặc thưa, thẳng hoặc cong, có người là đen sậm nhưng có người nhạt. Đều này phụ thuộc vào yếu tố gen và hoocmon trong cơ thể mỗi người.


Ở nữ, lông mu có tác dụng gì? Thực tế, vùng lông nơi tam giác vàng giúp bảo vệ vùng kín tránh xa sự xâm hại, tấn công các loài vi khuẩn và giúp ẩm, duy trì và bảo vệ nhiệt độ ở bộ phận nhạy cảm.
Thêm nữa lông mu có tác dụng giảm cọ sát, đau rát trong khi va chạm quần áo trong khi sinh hoạt, vận động và đặc biệt trog chuyện ấy.

Vậy có nên tẩy lông mu không?

Mặc dù lông mu giúp bảo vệ vùng kín và giảm cọ sát, đau rát thì việc lông mu nhiều và rậm rạp khiến chị em khó chịu.
Ngoài ra, sự bí bách và ẩm ướt tại khu vực này chính là điều kiện lí tưởng cho vi khuẩn và các loại chấy rận không mong muốn phát triển.
Trong những ngày hè, lông rậm rạp khiến chị em gặp phải tình trạng mẩn ngứa, khó chịu.
Đặc biệt, nếu trong những ngày hè, nếu không tẩy lông mu, chị em khó có thể tự tin diện bikini gợi cảm!

Đâu là cách tẩy lông mu an toàn?

Trên thi trường có nhiều cách giúp tẩy lông mu như cạo lông vùng kín, sử dụng kem tẩy lông, các loại thuốc hay các cách tẩy lông từ dân gian.
Tuy nhiên, các cách tự làm tại nhà có nhược điểm là lông mọc lại nhanh chóng và trở nên khó để loại bỏ hơn.
Cách triệt để để loại bỏ lông vùng kín vĩnh viễn là sử dụng công nghệ cao ánh sáng New Elight tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chỉ sau một liệu trình, lông sẽ được loại bỏ đến 99%
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ đến BVTM theo số điện thoại 19006466 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook