Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Công nghệ laser toning trị nám da tốt nhất hiện nay

12:01:18 - 24/11/2017 - admintt

Công nghệ laser toning này đang được áp dụng nhiều trong ngành thẩm mỹ, mang lại hiệu quả điều trị cao, trị nám da, trẻ hóa da, xóa xăm…

Công nghệ Laser Toning phù hợp điều trị các bệnh về sắc tố da, trị nám da hiệu quả. Kết hợp điều trị cùng hai bước sóng 1.064nm và 532 nm, tác động toàn diện từ sâu bên trong lớp da, và lớp nông ngoài da, lấy đi các sắc tố sậm màu trên da.

 

Laser Toning trị tận gốc các loại nám mà các phương pháp thông thường không thực hiện được. Công nghệ này đã được kiểm tra về độ an toàn và tính hiệu quả bởi FDA Mỹ. Tính năng ổn định giúp trị nám da hiệu quả, không gây đau và tổn thương da. Các tia Laser đi xuyên qua bề mặt da và chỉ tác động vào những sắc tố nám. Chính vì thế mà khi điều trị nám da bằng Laser Toning những tế bào, mô lân cận không bị Laser làm tổn thương giúp làm giảm nguy cơ bị tăng sắc tố hoặc bị mất sắc tố bởi các laser thông thường.

Công nghệ Laser Toning cũng được chọn vào điều trị nám sâu vì những ưu điểm: không gây đau, rát trong quá trình điều trị; không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, không để lại sẹo, không phải nghỉ dưỡng; đặc trị nám hiệu quả ngay từ lần điều trị đầu tiên (liệu trình thường từ 6 đến 10 lần, một tuần điều trị một lần).

Hiện nay, công nghệ trị nám da bằng laser toning đã được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Khi đến với thẩm mỹ viện trị nám Kangnam, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn riêng một phác đồ trị nám cho trường hợp của bạn. Sau mỗi lần điều trị, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi giảm nám rõ rệt.

Công nghệ này có thể loại bỏ được 80-95% chân nám, không để lại sẹo, mang lại làn da trắng mịn, hồng hào hơn. Bạn dễ dàng nhận ra hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook