Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Dáng đẹp eo thon chỉ với 5 động tác yoga

09:14:38 - 28/08/2014 - admintt

Tập yoga thường xuyên là giải pháp hiệu quả cho những người đang khổ sở vì có vòng eo quá tròn trịa. Bạn hoàn toàn có thể có được một vóc dáng đẹp eo thon chỉ với 5 động tác yoga dưới đây.

Động tác 1:

Dáng đẹp eo thon nhờ 5 động tác yoga 1

Đứng với tư thế mở rộng, chân phải hướng về bên phải, chân trái để thẳng, các ngón chân hướng về trước. Xoay thân để tạo thành hông vuông. Với mỗi tay cầm tạ, nâng cánh tay song song với mặt đất ở độ cao ngang vai, lòng bàn tay hướng lên. Giữ tư thế này khi bạn thở ra trong 4 nhịp đếm, đưa tay như trong hình; hít vào trong 4 nhịp đếm, thả lỏng cánh tay. Làm lại 8 lần, đổi bên và lặp lại.

Động tác 2:

Dáng đẹp eo thon nhờ 5 động tác yoga 2

Nằm hướng mặt lên trên, chân nâng lên, đầu gối gập cong, giữ tạ ở 2 bên tay, khuỷu tay gập cong 1 góc 90 độ sang 2 bên. Thở ra trong 4 nhịp đếm khi bạn nâng phần lưng trên và duỗi thẳng cánh tay và chân lên hướng trên trời. Hít vào trong 4 nhịp đếm để quay lại động tác ban đầu. Thực hiện 8 lần như thế.

Động tác 3:

Dáng đẹp eo thon nhờ 5 động tác yoga 3

Ngồi cao với 2 chân đặt sát nhau, ngón chân uốn cong, mỗi tay cầm 1 quả tạ ở trước thân, khuỷu tay cong 90 độ. Giữ khuỷu tay cố định ở thắt lưng, hít vào trong 4 nhịp đếm khi bạn mở cánh tay ra 2 bên. Thở ra trong 4 nhịp đếm để quay trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện 8 lần tất cả.

Động tác 4:

Dáng đẹp eo thon nhờ 5 động tác yoga 4

Nằm hướng mặt lên trên với 2 chân đặt song song, đầu gối gập cong và thẳng trên mắt cá chân, bàn chân để phẳng, mỗi tay cầm một ta, cánh tay để 2 bên. Hít vào trong 4 nhịp đếm khi bạn nhấn gót chân xuống sàn, nâng hông và đưa cánh tay lên đầu cho đến khi bàn tay đặt trên sàn . Thở ra trong 4 nhịp đếm để quay lại động tác ban đầu. Thực hiện 8 lần tất cả.

Động tác 5:

Dáng đẹp eo thon nhờ 5 động tác yoga 5

Đứng thẳng, mỗi tay cầm 1 tạ, khuỷu tay gập cong một góc 90 độ. Nhấn mặt chân phải vào bên trong chân trái, giữ ở độ cao có thể, đầu gối ra ngoài. Giữ tư thế này khi bạn thở ra trong 4 nhịp đếm và duỗi thẳng cánh tay ra phía sau. Hít vào trong 4 nhịp đếm để thả lỏng cánh tay. Thực hiện 8 lần. Đổi chân và lặp lại tương tự.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook