Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Điểm danh những người đẹp “vịt hóa thiên nga” nhờ thẩm mỹ

09:01:56 - 28/08/2014 - admintt

Điểm danh những người đẹp “vịt hóa thiên nga” nhờ thẩm mỹ – Làng giải trí Việt những năm gần đây luôn ngập tràn các hotgril, nghệ sỹ sở hữu vẻ đẹp thiên thần khiến các fan phải mê mẩn. Tuy nhiên khi nhìn về quá khứ một thời của họ ta đều ngầm hiểu một điều rằng họ đẹp lên rất nhiều nhờ thẩm mỹ.

>> Phẫu thuật gọt cằm giá bao nhiêu

>> Phẫu thuật gọt cằm

Phi Thanh Vân

Điểm danh những người đẹp "vịt hóa thiên nga" nhờ thẩm mỹ 1

Nhan sắc của Phi Thanh Vân trước và sau thẩm mỹ

“Nữ hoàng dao kéo” luôn thừa nhận mình tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ, thậm chí không ngại ngần công khai con số cả tỷ đồng cho việc trùng tu nhan sắc. Phi Thanh Vân được xem là có sự lột xác ngoạn mục nhất showbiz Việt. Sau cuộc “thay đen đổi trắng” Phi Thanh Vân đã đạt được rất nhiều thành công.

Người mẫu chuyển giới Trâm Anh

Điểm danh những người đẹp "vịt hóa thiên nga" nhờ thẩm mỹ 2

Cuộc “lột xác” ngoạn mục của Trâm Anh

Với mong muốn được sống đúng với giới tính thật của mình, Nguyễn Văn Hiếu đã thực hiện phẫu thuật chuyển giới để sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nữ tính. Quá trình thay đổi ngoại hình đáng kinh ngạc của Hiếu. Từ một thí sinh đen nhẻm, “khẳng khiu” khi giả gái, Hiếu giờ đây đã trở nên vô cùng xinh đẹp, quyến rũ.

Agela Minh Châu

Điểm danh những người đẹp "vịt hóa thiên nga" nhờ thẩm mỹ 3

Nhờ thẩm mỹ, Angela Minh Châu đã xinh đẹp hơn bội phần

Angela Minh Châu cũng từng gây xôn xao cộng đồng mạng suốt một thời gian dài. Do sở hữu vẻ ngoài hao hao Phạm Băng Băng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Angela Minh Châu trở thành cái tên được nhiều người biết đến. Sau thẩm mỹ từ một hotgirl bình thường cô đã dần bước chân vào showbiz với giải thưởng hotgril của năm.

Vân Tokyo

Điểm danh những người đẹp "vịt hóa thiên nga" nhờ thẩm mỹ 4

Với vẻ ngoài bình thường, Vân Tokyo bỗng “vụt sáng” thành hotgirl nhờ thẩm mỹ

Là cái tên khá nổi trên cộng động mạng những ngày qua. Từ một cô gái kém nhan sắc cô đã có sự lội dòng ngoạn mục để đến với danh hiệu hotgril, có thể nói là “vịt hóa thiên nga”. Tất cả đều nhờ vào sự thành công của phẫu thuật thẩm mỹ.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook