Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Giải đáp: Chỉnh hình khuôn mặt ở đâu tốt nhất 2016

04:00:10 - 21/01/2016 - admintt

Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người, nhưng để lựa chọn được một cơ sở, trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ đẹp, uy tín, an toàn thì đang là băn khoản của rất nhiều có ý định đi chỉnh hình khuôn mặt. Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi cần được tư vấn về địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt ở đâu tốt nhất trong bài viết này sẽ giúp bạn.

chỉnh hình khuôn mặt

Chỉnh hình khuôn mặt không phải là kỹ thuật đơn giản

1. Tư vấn trực tuyến lựa chọn địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt ở đâu tốt nhất?

Câu hỏi: Một địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ chỉnh hình khuôn mặt phải đáp ứng được những yêu cầu nào?

Trả lời: Bất cứ một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nào nếu muốn được hoạt động “danh chính ngôn thuận” phải tuân thủ hồ sơ theo những quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữ bệnh với đầy đủ những loại giấy tờ cơ bản sau:

  1. Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ
  2. Phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ
  3. Có hợp đồng xử lý rác thải y tế của cơ sở khám chữa bệnh với đơn vị có chức năng thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải y tế.
  4. Giấy tờ liên quan đến việc kê khai cơ sở vật chất, các trang thiết bị y tế; điều kiện vệ sinh môi trường; nguồn lực và nhân lực thâm gia vào hoạt động tại các trung tâm thẩm mỹ cũng cần phải đảm bảo về quy định hiện hành.

Một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình khuôn mặt đạt tiêu chuẩn phải có giấy phép hoạt động của các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.

địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình gương mặt

Câu hỏi: Địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt tốt nhất phải có đội ngũ y bác sĩ đáp ứng được những điều kiện nào?

Trả lời: Để hành nghề đúng quy định thì ngoài việc cơ sở thẩm mỹ khỉnh hình khuôn mặt phải có đầy đủ những giấy tờ để hành nghề thì đội ngũ y bác sĩ đng hoạt động tại đây cũng cần phải có chuyên môn vững vàng.

Cụ thể, theo quy định tại điểm A, khoản 3, diều 25 của Thông tư 41/2011/TT-BYT, bác sĩ chỉnh hình khuôn mặt phải có chứng chỉ hành nghề và phạm vị hoạt động chuyên môn khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo đó, bác sĩ muốn hành nghề và theo nghề phải có bằng cấp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và có thời gian thực hành khám bệnh, chữa bệnh chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ ít nhất là 54 tháng tại các cơ sở khám chữa bệnh hợp pháp.

phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt an toàn

Chụp CT, kiểm tra sức khỏe tổng quát

Câu hỏi: Chỉnh hình khuôn mặt đảm bảo an toàn được thực hiện với quy trình như thế nào?

Trả lời: Để xác định được một địa chỉ chỉnh hình khuôn mặt ở đâu tốt nhất, bạn phải tìm hiểu và xác định được quy trình phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt phải đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ.

Toàn bộ quy trình này bao gồm những bước cơ bản:

>Thăm khám và tư vấn

>Kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn đạt đủ những điều kiện về sức khỏe, không bị sốc phản vệ với thuốc gây mê

>Chụp CT Scanner cắt lớp nhiều chiều hình ảnh của gương mặt

>Dựng mô phỏng hình ảnh trước khi phẫu thuật thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng

>Gây mê, vô cảm và sát khuẩn để vô trùng tuyệt đối trước khi thực hiện

> Tiến hành chỉnh hình khuôn mặt

>Khâu kín vết rạch và dặn dò chế độ chăm sóc

chinh hinh khuon mat an toan

Bác sĩ chỉnh hình khuôn măt phải tính toán kỹ lưỡng thao tác thực hiện

Với những kỹ thuật chỉnh hình khuôn mặt cần phải gây mê, bạn phải được kiểm ra phản ứng với thuốc gây mê và toàn bộ quá trình thực hiện sẽ được thực hiện tại bệnh viện.

Câu hỏi: Những dấu hiệu để nhận biết một cơ sở phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt được cấp phép hoạt động?

Trả lời: Khó để có thể xác định được một cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ được quyền hoạt động và cung cấp dịch vụ chỉnh hình khuôn mặt theo đúng quy định thông qua những quan sát bên ngoài. Tuy nhiên, một phong cách phục vụ chuyên nghiệp, môi môi trường thẩm mỹ hiện đại và đặc biệt là nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng là một trong những dấu hiệu nhận biệt mà bạn có thể tham khảo.

Bạn có thể trực tiếp vào website chính thức của Sở Y tế để cập nhật danh sách các cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động.

Nguồn : http://thammyda.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook