Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Giữ dáng mùa Đông không khó với những mẹo cực đơn giản

09:58:27 - 22/11/2014 - admintt

Bạn vẫn thường tập luyện để giảm cân nặng, tuy nhiên, vào mùa đông, bạn lại rất ngại tập luyện? Vậy thì làm sao để có thể giữ gìn vóc dáng của mình thon gọn qua suốt cả mùa đông? Bài viết giữ dáng mùa Đông không khó với những mẹo cực đơn giản dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Giữ dáng mùa Đông không khó với những mẹo cực đơn giản 1

1. Xem dự báo thời tiết

Một mẹo đơn giản là bạn hãy xem dự báo thời tiết cả tuần tiếp theo, rồi ghi chú vào ngày có nhiệt độ ấm nhất để hoàn thành kế hoạch tập luyện ngoài trời. Bằng cách này, bạn có thể tránh được cái rét cắt da, cắt thịt mùa Đông. Hãy cố gắng duy trì thói quen chạy bộ ngoài trời, sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ nâng lên từng ngày.

2. Tập luyện vào buổi trưa

Giữ dáng mùa Đông không khó với những mẹo cực đơn giản 2

Để đối phó với thời tiết khi tập luyện, bạn nên cố gắng thu xếp thời gian vào thời điểm ấm nhất trong ngày – buổi trưa. Đó là thời gian hoàn hảo để bạn hoàn thành kế hoạch tập ngoài trời. Hơn nữa, thời điểm giữa ngày, các cơ đã hoạt động vừa đủ, nên có thể tránh được tình trạng co cứng cơ do quá lạnh.

3. Khởi động ở trong nhà

Nếu thời tiết lạnh kéo dài, bạn ngại ra bên ngoài tập tành, thì hãy khởi động cho ấm cơ thể ở trong nhà trước tiên. Bạn có thể chạy tại chỗ hoặc nhảy bật cao trong 5 tới 10 phút. Khi cơ thể đã ấm hơn, quen với vận động cơ bắp, nó sẽ linh hoạt và thích nghi dễ hơn với điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

4. Tự nhủ tập vì chính bạn

Giữ dáng mùa Đông không khó với những mẹo cực đơn giản 3

Dù sao chúng ta không thể phủ nhận mùa Đông là nỗi ám ảnh cho những chế độ luyện tập ngoài trời. Tuy nhiên, thay vì nghĩ tới khó khăn, bạn nên nghĩ về kết quả nếu chúng ta duy trì được thói quen rèn luyện đều đặn. Hãy nỗ lực duy trì vì chính sắc đẹp và sức khỏe của bạn. Vậy nên, mỗi giờ tập luyện sẽ là trải nghiệm hưởng thụ, chứ không phải ép buộc.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook