Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Giúp “núi đôi” trắng mịn nhờ cơm nóng

09:30:54 - 15/10/2014 - admintt

Giúp “núi đôi” trắng mịn nhờ cơm nóng – Làn da ngực của bạn sẽ trắng mịn đáng kể nếu bạn kiên trì dùng cơm nóng theo mẹo mà chúng tôi sẽ mách dưới đây. Rất đơn giản để thực hiện nhưng hiệu quả mang lại có thể sẽ khiến bạn phải bất ngờ đấy.

Giúp "núi đôi" trắng mịn nhờ cơm nóng 1

Vùng da ngực thường bị phụ nữ bỏ quên trong việc chăm sóc sắc đẹp nhưng đó lại là vùng da dễ lộ nhất và cần chăm sóc nhất. Bởi vùng ngực luôn là điểm thu hút đầu tiên của cả chị em lân cánh mày râu. Nếu làn da vòng 1 trắng mịn sẽ giúp cho bạn có nét hấp dẫn khó cưỡng. Đặc biệt với những bà mẹ sau sinh, nhũ hoa sẽ thường bị thâm hơn, kém hấp dẫn. Vậy nên nếu bạn không nhanh chóng dưỡng da cho mình thì sẽ xấu đi nhanh chóng mà khó cứu vãn.

Ngoài chế độ ăn uống và các loại kem dưỡng da phù hợp thì lấy lại làn da trắng mịn bằng phương pháp đơn giản từ cơm nóng là cách bạn nên tham khảo. Bởi đây là phương pháp tự nhiên, không ảnh hưởng ngay cả với phụ nữ đang cho con bú. Vitamin D, các tinh chất tinh túy từ hạt cơm cùng hơi nóng và giấm sẽ làm da bạn trắng dần lên đáng kể.

1. Chuẩn bị

Giúp "núi đôi" trắng mịn nhờ cơm nóng 3

– 400 gram gạo tẻ hoặc gạo nếp.

– 500ml giấm táo hoặc giấm tự nhiên.

2. Thực hiện

– Ngâm gạo vào giấm, lượng giấm ngập mặt gạo. Thời gian ngâm khoảng 30 phút. Lượng gạo chỉ khoảng một nắm tay hoặc lưng bát con ăn cơm cho một lần sử dụng.

– Lấy lượng gạo ngâm trong giấm ra cho ráo nước và nấu chín như nấu xôi. Lưu ý không nấu quá nát hoặc quá khô.

– Cơm chín tới, xới ra và nhanh tay nắm thành những nắm nhỏ

– Tiến hành lăn, chườm và massage ngực.

– Lăn tròn xung quanh bầu ngực, lăn thành hình chữ V vuốt ngược lên trên

Giúp "núi đôi" trắng mịn nhờ cơm nóng 2

– Chú trọng nhất ở phần da bị thâm sạm.

– Lăn cơm nóng quanh đầu nhũ hoa và lấy tay vuốt, kéo để thu gọn đầu nhũ hoa cho con dễ bú hơn.

– Nên tiến hành massage trong vòng 20 – 30 phút liên tục. Nắm cơm nào hết nhiệt thì thay bằng nắm cơm khác. Và nên thực hiện kéo dài trong vòng 3 tháng đầu sau sinh sẽ mang lại hiệu quả cao.

Việc sử dụng cơm nóng để làm đẹp ngực sau sinh không gây phiền hà như nghệ tươi nhưng cần sự kiên trì và nhẫn nại. Vì là phương pháp tự nhiên và cơm không có tính tẩy da mạnh như nghệ. Bù lại nó rất lành, có tác dụng làm da sáng mịn lâu dài và không làm ố quần áo như khi dùng nghệ.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook