Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Gọt cằm hết bao nhiêu tiền taị Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ?

07:49:09 - 15/07/2016 - admintt

CÂU HỎI:  Chào bác sĩ! Bác sĩ có thể cho tôi biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam gọt cằm hết bao nhiêu tiền? Tôi hy vọng sớm nhận được câu trả lời, cảm ơn nhiều! ( Minh Hương – Đội Cấn, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN:

Chào bạn Minh Hương!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cần được tư vấn về chuyên mục của BVTM Kangnam. Với những thắc mắc của bạn về giá gọt cằm V line hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

DỊCH VỤ THẨM MỸ KHUÔN MẶT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Độn cằm Vline chất liệu Hàn Quốc 15 40
Độn cằm Vline chất liệu Mỹ 25 40
Độn cằm tự thân Vline 45 120
Tạo cằm chẻ 15 40
Nâng gò má 25 45-60
Phẫu thuật hạ gò má 70 60
Phẫu thuật gọt cằm 40-45 90-120
Phẫu thuật gọt mặt Kangnam’s Perfect Vline icon_new 70 120-150
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 70-80 180
Chữa cười hở lợi 12 40
Gọt hàm Vline sửa lại 80 150-180
Hạ gò má + Mặt Vline 130-140 150

 

Hiện nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line 3D đã đáp ứng được những yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối. Sự hỗ trợ của thiết bị máy móc hiện đại ngày càng đáp ứng được tốt nhất những yêu cầu này.

Trong đó phải kể đến thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọi cằm v line 3D. Tất nhiên, với những hình ảnh này, bạn hoàn toàn có thể hội ý cùng bác sĩ để thống nhất kết quả thực hiện sao cho đạt được như mong muốn.

Bên cạnh đó, thiết bị chụp hình CT Scanner, chụp mô phỏng hình ảnh cấu trúc xương hàm mặt, cằm một cách tỉ mỉ. Với những hình ảnh này, bác sĩ có thể biết được những nhược điểm của xương hàm, cằm, đồng thời xác định được thao tác thực hiện một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo được thao tác thực hiện không xảy ra những tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

Toàn bộ thao tác phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng. Bác sĩ sẽ bóc tách một đường nhỏ tại vùng niêm mạc môi, từ đó thực hiện kỹ thuật loại bỏ những ngạnh xương cằm thô, vuông, mất cân đối, tạo dáng cằm thon gọn, hài hòa đường nét hơn.

Thẩm mỹ viện Kangnam gọt cằm bao nhiêu tiền

Kỹ thuật gọt cằm đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối

Hiệu quả của phương pháp phẫu thuật gọt cằm sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày và duy trì được vĩnh viễn. Với sự hỗ trợ của thiết bị hiện đại, tối tân, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm mà không phải lo lắng về kết quả thực hiện cũng như những biến chứng ngoài mong muốn.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, bạn đã có thể tìm được câu trả lời cho câu hỏi Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam gọt cằm bao nhiêu tiền cùng những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này. Bạn có thể trực tiếp đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến số 1900.6466 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Nguồn: http://thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook