Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Gọt mặt hiệu quả bằng sữa – Bạn đã thử chưa?

06:54:40 - 26/07/2016 - admintt

Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một khuôn mặt thon gọn, có những người cảm thấy mất tự tin  khi phải tiếp xúc với người khác vì khuôn mặt của minh không mấy thon thả, có thể hai gò má bạnh ra, hoặc không cân đối với thân hình của mình. Chính vì  vậy mà họ mong muốn có được khuôn mặt thon gọn và họ đã sử dụng rất nhiều phương pháp khác nhau. Bài viết này dưới đây, tôi xin được giới thiệu cho bạn cách gọt mặt hiệu quả bằng sữa.

Xem thêm:

» Mặt lưỡi cày thì sao
» Gọt mặt ở đâu đẹp

Got-mat-hieu-qua-bang-suaSữa giúp bạn gọt mặt hiệu quả

Sữa là loại thực phẩm cung cấp dưỡng chất cho cơ thể chúng rất bổ ích bên cạnh đó sữa còn giúp cho bạn có lượng nước trong cơ thể, đảm bảo để bạn có đủ năng lượng để hoạt động. Đó là những công dụng thông thường. Sữa còn có vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tái tạo làn da và một công dụng đặc biệt quan trọng nữa là sữa giúp bạn gọt mặt hiệu quả.

1. Nguyên liệu chuẩn bị

–  Sữa chua

–  Mật ong

2. Cách làm như sau:

Got mat hieu qua bang suaHỗn hợp sữa chua và mật ong giúp bạn gọt mặt hiệu quả

Gọt mặt sữa chua rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện như sau bạn lấy một ít mật ong sau đó thì cho sữa vào, việc bạn thực hiện như vậy nó sẽ tạo thành một hỗn hợp sền sệt. Bạn dùng hỗn hợp đó đắp lên vị trí cằm để giúp tiêu tan lượng mỡ, giúp bạn gọt mặt một cách thon gọn hơn. Bên cạnh đó bạn nên tăng cường  uốn g thêm nhiều sữa vào nó cũng giúp bạn gọt mặt hiệu quả.

Bên cạnh đó, nếu bạn không có thời gian cũng như cơ hội để sử dụng phương pháp gọt mặt này, bạn có thể tham khảo phương pháp gọt mặt V-line tại trung tâm bệnh viện thẩm mỹ Kang nam- hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín có nhiều năm kinh nghiệm, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam cam kết mang lại cho bạn kết quả gọt mặt V – line an toàn, hiệu quả theo mong muốn.

Gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện theo đúng quy định của Bộ y tế

Chúc bạn thực hiện thành công phương pháp này!

Xem thêm:

» Cằm lưỡi cày
» Cach lam gon xuong quai ham

Nguồn: http://thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook