Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Gọt mặt V-line và những điều không thể không biết

09:12:48 - 25/10/2014 - admintt

Hiện nay, rất nhiều người mong muốn ước ao trở nên xinh đẹp hơn với chiếc cằm thon gọn thời thượng. Gọt mặt V-line và những điều không thể không biết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về kỹ thuật làm đẹp đang rất “hot” này.

Gọt mặt V-line và những điều không thể không biết 3

Về kỹ thuật gọt mặt

Hàn Quốc là nơi khởi đầu trào lưu và thống trị về phương pháp gọt mặt V-line. Các bác sĩ tại đây đã thực hiện hàng trăm nghìn ca phẫu thuật như vậy, và khẳng định: gọt mặt V-line không đơn thuần chỉ là gọt góc xương hàm. Thực tế cũng cho thấy có tới trên 30% trường hợp phải tạo hình thêm cành hàm và cằm bên cạnh việc xử lý góc hàm. Chưa kể nhiều trường hợp khó, phải di chuyển dây thần kinh hàm mới thành công được.

Chỉ định phẫu thuật khuôn mặt V-line không phù hợp

Gọt mặt V-line và những điều không thể không biết 1

Có rất nhiều khách hàng lẫn bác sĩ quan niệm phẫu thuật mặt V-line là gọt xương hàm. Điều này chưa chính xác. Phẫu thuật này phải căn cứ vào hệ thống khung xương của gương mặt, từ đó mới có chỉ định phù hợp. Khung xương của chúng ta bao gồm: xương hàm, góc hàm, cằm, hàm trên, dưới, gò má. Bác sĩ cần có cái nhìn tổng quát, đánh giá toàn bộ hệ thống khung xương, xương nào cần tác động và tác động như thế nào là hợp lý. Đây là bước khởi đầu quan trọng nhất trong kỹ thuật này.

Xử lý phần mềm

Ngoài khung xương, việc xử lý về cơ mỡ, da chùng cũng không kém phần quan trọng. Một gương mặt quá bụ bẫm cần phải có sự can thiệp rút bớt mỡ và da thừa để tạo hiệu ứng V-line chuẩn xác nhất.

Can thiệp các vùng xương khác

Có rất ít bác sĩ quan tâm tới các vùng xương hàm trên, gò má, cằm, nhưng thực tế chúng lại có những tác động cực kỳ lớn tới cảm quan V-line trên toàn bộ gương mặt.

Tay nghề bác sĩ

Gọt mặt V-line và những điều không thể không biết 2

Trên tất cả, tay nghề bác sĩ là yếu tố quyết định sự thành bại của biện pháp gọt mặt này. Phải là một bác sĩ có chuyên môn, được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc, có tên tuổi và uy tín trong làng thẩm mỹ mới có thể mang lại cho bạn một gương mặt V-line như ý. Bạn phải gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật để được tư vấn rõ ràng, bày tỏ nguyện vọng và mong muốn của bạn. Bác sĩ phẫu thuật sẽ cho bạn biết bạn sẽ làm được điều gì và kết quả như thế nào. Nên tìm hiểu những hình ảnh khách hàng thật đã gọt mặt tại cơ sở bạn quan tâm, có thể thể gặp trực tiếp người đã được phẫu thuật để tìm hiểu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook