Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Hiện có bao nhiêu phương pháp độn cằm thẩm mỹ?

09:34:10 - 06/11/2014 - admintt

Chiếc cằm từ lâu vẫn đóng một vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt. Một số người có cằm mỏng, thiếu độ cao cần thiết hoặc cằm ngắn, cằm lẹm làm các đường viền khuôn mặt trông không tự nhiên. Vì vậy, rất nhiều người đã lựa chọn độn cằm để có được dáng cằm như ý muốn. Vậy hiện có bao nhiêu phương pháp độn cằm thẩm mỹ?

Phẫu thuật chỉnh hình cằm hay trượt cằm

Có bao nhiêu phương pháp độn cằm thẩm mỹ? 1

Xương cằm được cắt theo chiều ngang và đưa ra phía trước. Ở phương pháp này đường viền ngang xương cằm được giữ nguyên nên hình dáng cằm có vẻ tự nhiên. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Cần chụp X-quang và phân tích đánh giá hình thái cấu trúc xương mặt trước phẫu thuật.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc

Có bao nhiêu phương pháp độn cằm thẩm mỹ? 2

Có thể làm cho cằm đầy đặn hơn đối với những trường hợp cằm mỏng hoặc làm dài thêm khi cằm ngắn. Chất liệu độn thường sử dụng là silicone định hình, Gore-tex, Medpor… Khi thực hiện kỹ thuật đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Phẫu thuật được thực hiện dưới gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 45 phút.

Độn cằm không phẫu thuật bằng tiêm chất làm đầy

Có bao nhiêu phương pháp độn cằm thẩm mỹ? 3

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy tạo hình cằm chữ V cân đối với khuôn mặt, chất làm đầy được đưa vào qua đường tiêm mà không cần can thiệp phẫu thuật. Phương pháp này đã nhanh chóng trở thành một xu hướng trong tạo hình thẩm mỹ của thế giới.

Hiện cả ba cách độn cằm này đều đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu bạn muốn được tìm hiểu chi tiết về dịch vụ độn cằm, bạn có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được tư vấn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook