Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm nhờ độn cằm V line

15:53:35 - 09/09/2016 - admintt

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ. Tôi có một chiếc cằm rất xấu. Cằm của tôi không chỉ ngắn mà còn lẹm nữa. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm không?  Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cám ơn bác sĩ! (Trà My – Hà Nội)

Xem thêm:
» Độn cằm lẹm

» Độn cằm bao lâu hết sưng

Trả lời:

Bạn Trà My thân mến!

Cảm ơn bạn Trà My đã tin tưởng gửi câu hỏi “Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn và lẹm?” về hòm thư tư vấn thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Với sự phát triển vượt bậc của ngành thẩm mỹ, phẫu thuật độn cằm V-line ra đời hiện đang là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để khuyết điểm của dáng cằm ngắn, cằm lẹm.

Bằng một đường mổ nhỏ ở dưới niêm mạc môi dưới, bác sĩ đưa miếng độn vào khoang cấy ghép, cố định, tạo dáng cằm đẹp hoàn hảo, thanh tú, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Hiện nay có hai loại kỹ thuật được áp dụng cho phương pháp độn cằm này chính là sử dụng miếng độn được nhập khẩu từ Hàn Quốc, miếng độn này khi được đưa vào cơ thể sẽ nhanh chóng thích nghi mà không gây ra bất kì biến chứng nào. Một kỹ thuật nữa là trượt cằm bằng cách kéo dài xương cằm tự có, tạo chiếc cằm mới với dáng hoàn chỉnh hơn.

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Phẫu thuật độn cằm V-line bằng miếng độn

Chỉ với khoảng thời gian 45-60 phút, bạn đã hoàn toàn “lột xác” với dáng cằm mới thon gọn, khuôn mặt V-line thanh tú. Với thủ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng, an toàn, ít xâm lấn và không để lại sẹo, phẫu thuật độn cằm V-line trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người và là xu thế thẩm mỹ cằm 2014. 

>>>Tham khảo thêm thông tin về công nghệ tiên tiến này Tại Đây

Độn cằm V-line có khắc phục được cằm ngắn, cằm lẹm?

Độn cằm V-line khắc phục cằm ngắn và cằm lẹm hiệu quả

Phẫu thuật độn cằm V-line có để lại sẹo không?

Độn cằm V-line theo công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu nhỏ thực hiện nhẹ nhàng, bác sĩ có gây tê trực tiếp vùng cằm nên không gây đau. Hơn nữa, đường rạch nằm hoàn toàn trong khoang miệng dưới niêm mạc môi dưới rồi cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ,  nên không lo để lộ sẹo xấu .  Đặc biệt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo độn cằm đẹp như ý. Vì vậy, bạn có thể yên tâm độn cằm mà không phải lo lắng bất cứ điều gì nhé!

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

TÌM HIỂU THÊM:

» Độn cằm an toàn không
» Cách làm cằm nhọn

Nguồn:  http://thammyda.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook