Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Khám phá bí quyết giữ dáng “siêu” hiệu quả của các sao Hollywood

09:44:34 - 31/10/2014 - admintt

Ngoài việc duy trì một chế độ ăn lành mạnh thì bất kỳ người đẹp nào cũng phải tập luyện hàng ngày để có thân hình đáng mơ ước. Tuy nhiên, mỗi ngôi sao lại chọn cho mình những bí quyết giảm cân riêng cho mình, hãy cùng chúng tôi khám phá bí quyết giữ dáng “siêu” hiệu quả của các sao Hollywood dưới đây nhé!

Bí quyết giữ dáng của Gwyneth Paltrow

Khám phá bí quyết giữ dáng "siêu" hiệu quả của các sao Hollywood 1

Nếu bạn là fan của khiêu vũ, nhảy nhót thì chắc là bạn sẽ thích chương trình tập luyện của Gwyneth Paltrow. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên Tracey Anderson (người từng huấn luyện cho Madonna), Paltrow đã giảm được tối đa số cân nặng thời kì mang thai. Chương trình tập luyện này bao gồm các bài nhảy aerobics vui nhộn và các bài tập làm săn chắc cơ. Đây thực sự là một chế độ tập luyện làm cơ thể săn chắc, rắn rỏi, vừa vặn mà rất thoải mái, thư giãn khi được hòa mình vào âm nhạc.

Bí quyết của Malin Akerman

Khám phá bí quyết giữ dáng "siêu" hiệu quả của các sao Hollywood 2

Để có được thân hình gợi cảm đáng ngưỡng mộ như hiện tại, nữ diễn viên Thụy Điển, ngôi sao của phim “Watchmen”, Malin Akerman đã thường xuyên tập luyện với Logan Hood, một vị huấn luyện viên nổi tiếng với chủ trương tập cross-training (một phương pháp tập luyện với các bài tập đa dạng). Akerman cho biết cô rất thích những bài tập này vì nó huy động mọi múi cơ trên cơ thể và nhờ vậy mà cô có được một vóc dáng mảnh mai, thon gọn như thế.

Bí quyết của Jessica Biel

Khám phá bí quyết giữ dáng "siêu" hiệu quả của các sao Hollywood 3

Jessica Biel không những chăm chỉ luyện tập mà cô còn có một lối sống rất năng động, điều đó lí giải thân hình tuyệt mỹ của cô. Bên cạnh những bài tập workout hàng ngày, Jessical Biel còn tập các động tác co duỗi hay tập bóng đá với Jason Walsh 3 lần một tuần. Ngoài ra cô còn tập yoga và leo núi, cũng như duy trì việc chạy bộ, đi bộ với hai chú chó cưng của mình.

Bí quyết của Jennifer Aniston

Khám phá bí quyết giữ dáng "siêu" hiệu quả của các sao Hollywood 4

Jennifer Aniston là một người rất nghiêm khắc với bản thân đối với vấn đề sức khỏe và do vậy ngoài một chế độ ăn kiêng cân bằng, lành mạnh, cô thường xuyên chạy bộ và tập yoga 3 đến 4 lần mỗi tuần. Aniston tin rằng các bài tập buổi sáng sớm sẽ đánh thức cơ thể uể oải của bạn và một khi đã thử bạn sẽ nghiện ngay cảm giác hưng phấn, dễ chịu sau khi toát mồ hôi ròng ròng và các cơ bắp được khởi động đúng mức.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook