Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Khám phá công dụng làm đẹp “thần kỳ” của dấm trắng

08:56:37 - 20/09/2014 - admintt

Dấm được đánh giá là một trong các loại gia vị có rất nhiều công dụng làm đẹp như làm dầu xả, trị nám, mờ vết nhăn…rất hữu hiệu. Hãy cùng khám phá công dụng làm đẹp “thần kỳ” của dấm trắng ngay dưới đây nhé!

Giúp dưỡng ẩm cho da

Khám phá công dụng làm đẹp "thần kỳ" của dấm trắng 1

Trộn dấm trắng và nước với tỷ lệ 1:3 đựng trong một bình nhỏ. Mỗi sáng sau khi rửa mặt, dùng tay xoa dấm và vỗ nhẹ lên mặt, một lần không cần cho quá nhiều dấm. Bạn có thể thường xuyên rửa mặt bằng nước ấm pha dấm này để dưỡng ẩm cho khuôn mặt.

Làm mờ vết nhăn

Buổi tối, sau khi rửa sạch mặt, pha dấm ăn với nước lã, tỷ lệ 1:3. Dùng miếng bông sạch, thấm dung dịch dấm ăn vừa pha, chấm lên vùng da có nếp nhăn và chà nhẹ, dùng lòng bàn tay mát xa nhẹ nhàng để dấm thấm đều rồi rửa sạch lại bằng nước lã. Cách này sẽ giúp bạn loại bỏ được những nếp nhăn li ti trên mặt.

Phục hồi da bị cháy nắng

Khám phá công dụng làm đẹp "thần kỳ" của dấm trắng 2

Cháy nắng là vấn đề thường xuyên gặp trong mùa hè, tiêu biểu là sau mỗi chuyến nghỉ mát. Hãy tắm bằng nước pha dấm táo. Dấm duy trì độ cân bằng pH của làn da và làm dịu mát làn da cháy nắng ngay tức thì.

Dấm trắng làm da mềm mại

Trước tiên rửa sạch mặt và hai tay, cho dấm vào trong nước ấm để rửa mặt và rửa tay, 5 phút sau dùng nước trắng để rửa mặt. Thời gian dài rửa theo phương pháp này có thể làm da sáng, mịn màng, dấm cho vào nước vừa đủ để nước không bị biến màu.

Trị tàn nhang

Khám phá công dụng làm đẹp "thần kỳ" của dấm trắng 3

Dùng dấm trắng trộn đều với bạch truật, ủ kín khoảng 1 tuần. Hàng ngày bôi một chút lên vùng da bị tàn nhang sau khi đã rửa sạch mặt. Áp dụng cách này một thời gian, bạn sẽ thấy những nốt tàn nhang kia biến mất.

Thẻ:, ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook