Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Khám phá ngay cách sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong nháy mắt

09:02:52 - 08/09/2014 - admintt

Khám phá ngay cách sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong nháy mắt – Không quá khó khăn, chỉ với tuyệt chiêu trang điểm tạo má lúm đồng tiền chưa đầy 5 phút dưới đây, bạn cũng có thể tạo cho mình đôi má lúm xinh xắn như mong ước.

Khám pha sngya cách sở hữu má lúm đồng tiền trong nháy mắt

Trên khuôn mặt bầu bĩnh của bạn gái, sự xuất hiện của má lúm đồng tiền trên má sẽ tạo nên một vẻ đẹp duyên dáng khiến cho không ít mày râu phải say lòng. Và hầu hết các chị em đều mong muốn sở hữu được lúm đồng tiền duyên đó.

Để giúp chị em thỏa ước nguyện sở hữu được đôi má lúm như ý, các chuyên gia trang điểm cũng đã tìm ra bí quyết trang điểm tạo má lúm. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu cùng các bạn gái cách trang điểm tạo má lúm đơn giản chưa đến 5 phút, giúp bạn gái kiêu hãnh với đôi má lúm đồng tiền.

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má (đứng trước gương).

Khám phá ngay cách sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong nháy mắt 2

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Kết quả, bạn đã có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như mong muốn. Nếu người đối diện không tinh mắt chắc cũng khó có thể biết đôi má lúm bạn có được là do trang điểm.

Khám phá ngay cách sở hữu má lúm đồng tiền chỉ trong nháy mắt 3

Với gợi ý cách trang điểm tạo má lúm ở trên, bạn không cần mất nhiều thời gian cũng có được lúm đồng tiền. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn sẽ muốn lưu giữ mãi nét duyên của đôi má lúm trên gương mặt mà không phải mất công trang điểm mỗi ngày. Mong ước này của bạn sẽ hoàn toàn thành hiện thực nếu bạn lựa chọn công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Bằng những thao tác rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má rồi khâu một mũi khâu nhỏ đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Hơn nữa, quá trình thực hiện tạo má lúm diễn ra nhanh chóng, không gây khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày.

Với đôi bàn tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tinh tế cùng quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn và kết quả tạo má lúm đẹp hoàn mỹ, Thẩm mỹ viện Kangnam đang là địa chỉ tạo má lúm đồng tiền được đánh giá cao bởi các chuyên gia thẩm mỹ tại Việt Nam cũng như trở thành địa chỉ tin cậy, là sự lựa chọn của đa số khách hàng hiện nay.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook