Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Khi quyết định xăm hình cần lưu ý gì?

08:49:13 - 17/09/2014 - admintt

Khi quyết định xăm hình cần lưu ý gì? – Hình xăm nghệ thuật đang là một trào lưu mới của giới trẻ ngày nay. Vì muốn thể hiện cá tính đặc biệt của mình nên thay vì sở hữu 1 hình xăm, nhiều bạn đã quyết định “tậu” cho mình nhiều vết xăm với những ý nghĩa khác nhau.

Khi quyết định xăm hình cần lưu ý gì? 1

Chuẩn bị tinh thần

Trước khi quyết định tạo hình xăm, bạn phải chắc chắn 100% rằng mình muốn thực hiện điều đó. Khi xăm hình nghệ thuật, kim sẽ dịch chuyển lên và xuống khoảng 50 đến 3.000 lần mỗi phút, sau đó in mực lên bề mặt da nên bạn sẽ thấy rất đau đớn. Hình xăm sẽ ở lại trên cơ thể bạn vĩnh viễn và chỉ có thể xóa bỏ bằng laser, rất tốn kém và đau đớn hơn cả khi xăm. Nếu không chắc chắn hoặc vẫn còn đang lưỡng lự, bạn hãy cho mình thêm thời gian.

Sẵn sàng để bị đau

Khi quyết định xăm hình cần lưu ý gì? 2

Mức độ đau cho mỗi người là khác nhau và phụ thuộc vào hình xăm bạn lựa chọn. Ví dụ, một số bộ phận có xương gần bề mặt da hơn những vùng khác, làm cho việc xăm mình trở nên đau đớn hơn. Để giảm thiểu, hãy cố gắng thư giãn và thở đều đặn. Siết chặt cơ bắp có thể làm cho quá trình xăm hình trở nên khó khăn hơn.

Lựa chọn vị trí xăm

Khi quyết định xăm hình cần lưu ý gì? 3

Mỗi một vị trí riêng trên cơ thể nói lên một điều khác nhau về hình xăm của bạn, chẳng hạn như xăm ở lưng tạo nên vẻ gợi cảm, xăm ở cổ và gáy gây cảm giác cá tính, xăm ở cổ tay, cổ chân tạo vẻ nữ tính trong khi hình xăm ở eo, sườn chắc chắn là những cô nàng lãng mạn… Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng những hình xăm ở vị trí “lộ thiên” như tay, vai hay cổ có thể khiến nhà tuyển dụng phải cân nhắc kĩ trước khi thuê bạn làm việc.

Khi đi xăm là bạn phải coi đó là quyết định nghiêm túc, thực sự muốn hoàn thành tác phẩm nghệ thuật mà mình đã chọn, không nên chọn bừa bãi chỉ theo ý thích nhất thời vì hình xăm sẽ theo bạn cố định, lâu dài suốt cả cuộc đời.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook