Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Kinh nghiệm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line như ý sau phẫu thuật

09:13:50 - 04/11/2014 - admintt

Hiện nay, gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ mặt phổ biến và được các chị em ưa thích lựa chọn. Dưới đây, chúng tôi xin mách kinh nghiệm giúp bạn sở hữu khuôn mặt V-line như ý sau phẫu thuật, cùng tham khảo nhé!

Lựa chọn công nghệ gọt mặt hiện đại

Bạn cần phải tìm hiểu kĩ về các công nghệ gọt mặt vì công nghệ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định kết quả thẩm mỹ khuôn mặt của bạn. Công nghệ gọt mặt chất lượng phải đảm bảo những yêu cầu như sau:

Mách bạn kinh nghiệm sở hữu khuôn mặt V-line như ý sau phẫu thuật 1

– Công nghệ gọt mặt phải được kiểm chứng chất lượng: Phương pháp gọt mặt phải đảm bảo được các tổ chức uy tín trong và ngoài nước chứng nhận về mức độ an toàn cũng như là hiệu quả triệt để.

– Gương mặt đẹp tự nhiên: Kết quả phải đảm bảo gương mặt đẹp, không cứng như tượng sáp, các nét trên khuôn mặt đều hài hòa.

– Không để lại sẹo: Phương pháp gọt mặt mà bạn lựa chọn cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại bết cứ vết sẹo nào trên khuôn mặt.

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín

Bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực sự uy tín, có đầy đủ các điều kiện cần thiết để có thể thực hiện phẫu thuật gọt mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất. Một thẩm mỹ viện đáng tin cậy, chất lượng cần đảm bảo những nhu cầu như sau:

– Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại: Thẩm mỹ viện phải có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cần thiết khi tiến hành gọt mặt như kiểm tra, định hình xương hàm,công nghệ gọt mặt được kiểm định và chứng nhận về mặt chất lượng. Thẩm mỹ viện cũng cần phải có phòng nghỉ dưỡng đặc biệt đảm bảo trước và sau khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như cho kết quả hoàn hảo nhất.

Mách bạn kinh nghiệm sở hữu khuôn mặt V-line như ý sau phẫu thuật 2

– Đội ngũ bác sĩ: 100% đội ngũ bác sĩ phải được cấp phép hành nghề, phải có bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ nhất định để đảm bảo việc tiến hành gọt mặt tỉ mỉ, độ chính xác tuyệt đối nhất.

– Quy trình thực hiện an toàn: Quy trình gọt mặt tại địa chỉ thẩm mỹ cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối, đầy đủ các bước tư vấn, thăm khám, kiểm tra, tiến hành gọt mặt với các trang thiết bị đảm bảo chất lượng.

Một số lưu ý cần chuẩn bị trước khi gọt mặt

mach-ban-kinh-nghiem-so-huu-guong-mat-v-line-nhu-y-sau-phau-thuat-11

– Bạn cần nhịn ăn, nhịn uống ít nhất 8h trước khi phẫu thuật. Nếu bệnh nhân mổ buổi sáng thì không căn hay uống từ đêm hôm trước. Nếu mổ buổi chiều thì sáng phải nhịn ăn, nhịn uống hoàn toàn.

– Bạn cũng cần lưu ý là nên gội đầu sạch sẽ, vệ sinh răng miệng trước lúc phẫu thuật. Súc miệng bằng nước sát khuẩn.

– Cần tuân thủ nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn, chỉ định của bác sĩ. Luôn tạo tâm lý thoải mái nhất, tránh căng thẳng để không ảnh hưởng đến kết quả gọt mặt.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook