Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng

08:32:11 - 16/10/2014 - admintt

Nếu bạn đã từng khám phá ra nhiều loại mặt nạ làm trắng da thì hôm nay hãy cùng khám phá thêm một loại mặt nạ làm đẹp da khác từ bột mì nhé. Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng, chắc chắn cũng sẽ mang lại cho bạn làn da mịn màng như mong đợi.

Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng 1

Bột mì chứa nhiều khoáng chất, vitamin giúp da mịn màng và trắng sáng hơn. Các nhóm vitamin B trong bột mì nuôi dưỡng, tái tạo tế bào da phát triển khỏe mạnh. Ngoài ra bột mì cũng rất hữu hiệu cho làn da dầu vì nó có tác dụng điều tiết dầu, bảo vệ da khỏi tình trạng viêm nhiễm do mụn.

Bí quyết làm trắng da mặt với bột mì, bưởi và sữa chua

Chuẩn bị:

– 2 thìa bột mì

– 2 thìa sữa chua

– 2 thìa nước ép bưởi

Cách làm:

Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng 2

Bột mì bạn cũng lọc để lấy bột mịn, cho vào bát, sau đó trộn với sữa chua, tiếp tục cho nước ép bưởi vào trộn tất cả đều với nhau tạo thành một hỗn hợp dùng để đắp mặt. Để mặt nạ trong vòng 20 phút rồi rửa mặt với nước ấm.

Bí quyết làm trắng da mặt với bột mì và bột nghệ

Chuẩn bị:

– 2 thìa cafe bột mì

– 1 thìa cafe bột nghệ

– 1 thìa cafe mật ong

– 2 thìa cafe sữa chua không đường

Cách làm:

Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng 3

Bạn có thể lọc bột mì với dụng cụ lọc lưới nhỏ để lấy được bột mì mịn dùng làm mặt nạ rất tốt, cho độ bám dính và hấp thu cao. Cho bột mì vào bát, cho sữa chua vào đánh lên, tiếp tục cho bột nghệ rồi mật ong vào. Tất cả trộn đều để tạo thành một hỗn hợp sánh mịn dùng để đắp mặt. Mặt nạ này đắp trong vòng 20 – 25 phút, sau dó rửa sạch mặt với nước ấm.

Bí quyết làm trắng da mặt với bột mì, lòng trắng trứng gà, bột trân châu

Chuẩn bị:

– 1 thìa bột mì

– 1 thìa bột trân châu

– 1 quả trứng

– 1 thìa mật ong

– 2 thìa sữa tươi

Cách làm:

Làm mặt nạ trắng da từ bột mì đơn giản vô cùng 4

Hỗn hợp này phải trộn thật đều các thành phần với nhau cho thật quện. Hỗn hợp này có độ kết dính cao, để bám vào da lưu giữ các dưỡng chất lâu hơn. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này để đắp lên mặt và lên cả cổ mà không sợ bị dây bẩn chảy đi khỏi vùng da cần đắp mặt nạ. Trong thời gian 30 phút để chờ đợi mặt nạ thấm sâu vào da. Bạn có thể nằm nghỉ thư giãn và đợi mặt nạ khô đi rồi đi rửa mặt lại nhẹ nhàng với nước ấm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook