Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Làm tiêu tan sẹo lõm với 3 cách đơn giản

09:59:16 - 17/01/2015 - admintt

Những nốt sẹo do mụn để lại có thể làm cho bạn trở nên kém xinh hơn rất nhiều. Có rất nhiều phương pháp để cải thiện làn da sẹo của mình. Bạn có thể tham khảo cách làm tiêu tan sẹo lõm với 3 cách đơn giản dưới đây cũng khá hiệu quả nhé.

Chữa sẹo lõm bằng lô hội

Làm tiêu tan sẹo lõm với 3 cách đơn giản 1

Lô hội là loại thảo mộc không chỉ tốt cho da, mà còn có khả năng làm lành da nên rất hữu hiệu với những vùng da bị sẹo lõm do mụn, viêm. Có thể dùng lô hội tươi hoặc dùng gel chiết xuất từ lô hội. Chữa seo lõm do mụn gây nên bằng lô hội cũng được rất nhiều người lựa chọn.

Dầu vitamin E

Làm tiêu tan sẹo lõm với 3 cách đơn giản 2

Vitamin E là loại thuốc bổ dưỡng đặc biệt tốt cho da. Vitamin E không những vai trò giúp dưỡng da mịn màng mà còn có thể trị sẹo do rất hiệu quả. Việc điều chữa sẹo lõm bằng dầu vitamin E không những đem lại hiệu quả cao mà lại rất đơn giản và ít tốn kém.Sử dụng thường xuyên và hiệu quả, dầu Vitamin E này sẽ giúp bạn trị sẹo lõm ở mặt một cách tốt nhất.

Việc tìm mua vitamin E thật dễ dàng. Bạn có thể tìm mua viên Vitamin E ở các hiệu thuốc. Vitamin E dạng viên nang vẫn có thể phát huy tác dụng như Vitamin E tự nhiên.

Giảm căng thẳng

Làm tiêu tan sẹo lõm với 3 cách đơn giản 3

Giảm căng thẳng luôn là cách tốt nhất để bạn có thể làm giảm những nốt sẹo do mụn trên khuôn mặt của mình, nhiều khi bạn làm việc quá sức, bạn phải suy nghĩ nhiều làm cho đầu óc căng thẳng, đặc biệt là việc thức khuya sẽ rất có hại cho làn da của bạn. Vì thế, bạn hãy hạn chế những căng thẳng bằng cách thư giản như đi dạo, chơi thể thao… để cơ thể được khỏe mạnh nhé.

Tuy nhiên, những cách trị sẹo lõm ở mặt bằng phương pháp thiên nhiên thông thường luôn đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại rất cao. Hơn nữa, những vết sẹo lâu năm có diện tích rộng và hõm quá sâu không thể mờ đi nếu áp dụng những phương pháp này. Để điều trị sẹo lõm nhanh chóng, an toàn, cho hiệu quả cao bạn có thể tham khảo thêm các công nghệ trị sẹo hiện đại nhé.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook