Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Liệu trình trị tàn nhang có phải chữa 1 lần khỏi tận gốc không?

00:56:11 - 18/06/2018 - admintt

Trước đây không dễ dàng để điều trị tàn nhang khỏi dứt điểm được. Nhưng hiện nay, với công nghệ tiên tiến, chúng ta thường nghe, thường thấy quảng cáo về phương pháp mới với liệu trình trị tàn nhang 1 lần duy nhất. Điều này có đúng sự thật hay không? Khám phá ngay để sớm thoát khỏi tàn nhang.

liệu trình trị tàn nhang

Để xóa sạch tàn nhang thì liệu trình trị tàn nhang là bao lâu

Liệu trình trị tàn nhang bao lâu thì khỏi?

Với mỗi phương pháp điều trị tàn nhang khác nhau, các cấp độ tàn nhang của bạn quyết định tới liệu trình chữa khỏi. Bác sĩ chuyên khoa da liễu làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phân tích:

Hiện nay, công nghệ laser màu là thế hệ laser mới nhất được nghiên cứu và thử nghiệm có thể chữa khỏi với liệu trình trị tàn nhang ngắn nhất. Thông thường, liệu trình trị tàn nhang bằng laser màu là 1 lần. Tuy nhiên, với các tình trạng nặng hoặc cơ đại “dữ” của khách hàng thì liệu trình có thể sẽ kéo dài lâu hơn từ 2 – 3 lần.

Chúng tôi cũng đã ứng dụng công nghệ laser này được một thời gian tại các khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và đều cho hiệu quả trị tàn nhang tuyệt vời. Trên 80% khách hàng chỉ mất 1 lần điều trị tàn nhang và sẽ khỏi hẳn khi tuân thủ chế độ chăm sóc của bác sĩ.

liệu trình trị tàn nhang 1

Liệu trình trị tàn nhang bằng Laser bao lâu thì khỏi?

Công nghệ laser màu sử dụng đặc điểm hấp thu vùng sắc tố thâm đen trên da của các bước sóng laser, sau đó phá vỡ và đưa chúng ra ngoài lớp biểu bì da. Từ đó tàn nhang mờ dần và mất hẳn. Các bước sóng chúng tôi có thể điều chỉnh linh hoạt nên với mọi loại da, dù là da nhạy cảm nhất cũng tuyệt đối an toàn, không dị ứng.

Liệu trình trị tàn nhang 1 lần khỏi tận gốc hoàn toàn có thể với sự thẩm thấu và loại bỏ vùng chân tàn nhang nhanh chóng của công nghệ laser thế hệ mới này.

Vì vậy, chúng tôi khuyến cáo ngay khi thấy dấu hiệu của tàn nhang thì bạn nên sớm tới bệnh viện và kiểm tra điều trị sớm. Không nên để khi mức độ tàn nhang nặng sẽ khó chữa và liệu trình trị tàn nhang cũng tăng lên. Kéo theo đó, chi phí điều trị tàn nhang cũng không nhỏ.

Để được chính các chuyên gia da liễu hàng đầu trong nước trực tiếp thăm khám và lên phác đồ, liệu trình trị tàn nhang cho bạn, vui lòng liên hệ ngay: 1900 6466.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook