Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì?

09:04:16 - 30/08/2014 - admintt

Không cần phải sở hữu đến 2 má lúm đồng tiền xinh xắn, rất nhiều cô gái hay chàng trai cũng có thể trở nên nổi bật hơn nhờ một bên má lúm đáng yêu bên phải. Vậy má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì? 1

Má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì?

Má lúm đồng tiền vốn được xem như là nét duyên trời phú trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn có được. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Tuy nhiên, những người sở hữu má lúm lệch 1 bên vẫn có những nét đáng yêu đặc trưng nhất định.

Má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì? 2

Con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải là người dịu dàng, duyên dáng

Theo quan niệm của người châu Á, nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền bên phải thì đó là người dịu dàng, duyên dáng và rất đáng yêu. Với lúm đồng tiền nhỏ xinh ấy, các cô gái thường có số đào hoa, được nhiều người theo đuổi. Vậy với các chàng trai thì sao? Các chàng trai mà có má lúm đồng tiền bên phải thường là người luôn vui vẻ, nhiệt tình, hoạt bát năng nổ, thích giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến.

Má lúm đồng tiền bên phải mang ý nghĩa gì? 3

Thực tế, không phải ai cũng có cơ hội sở hữu má lúm đồng tiền

Dù chưa được khoa học lý giải và chứng minh nhưng sở hữu một má lúm đồng tiền bên phải xinh xắn đã trở thành mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có được may mắn sở hữu lúm đồng tiền như ý. Thấu hiểu mong muốn đó, các chuyên gia Hàn Quốc đã tiến hành nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, đẹp tự nhiên như thật vào cho khách hàng.

Trong quá trình thực hiện, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu. Khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm giúp khuôn mặt thêm xinh xắn và đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt. Công nghệ tạo má lúm này phù hợp với rất nhiều khuôn mặt và nhiều lứa tuổi.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook