Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ “núi đôi”

09:43:29 - 26/09/2014 - admintt

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ “núi đôi” – Để giúp tăng kích thước cho vòng 1, việc mặc áo ngực đúng cách có vai trò rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết cách mặc áo ngực đúng cách.

Bước 1: Cài vòng dây áo chíp

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ "núi đôi" 1

Thông thường sẽ có 3 vị trí để bạn cài, tùy theo sở thích của bạn sao cho cảm thấy thoải mái, vừa vặn nhất. Bạn cũng nên chú ý là nếu đứng thẳng mặc áo chíp sẽ rất khó để bầu ngực được nằm gọn trong cúp áo chúp, từ đó kéo theo cách mặc áo sai, ngực dễ bị biến dạng. Vì vậy, tư thế mặc áo ngực tốt nhất là bạn hãy để nửa trên cơ thể nghiêng về phía trước một góc 45 độ, hai tay giữ hai bên vòng dây của áo chíp rồi móc chúng vào nhau.

Bước 2: Đẩy phần ngực vào phần giữa của cúp áo

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ "núi đôi" 2

Bạn vẫn giữ nguyên tư thế hướng nửa trên cơ thể về phí trước, sau đó dùng tay đẩy phần bầu ngực lên, để ngực không bị ép bởi áo chíp có đệm (có tác dụng nâng ngực).

Bước 3: Điều chỉnh dây quai áo

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ "núi đôi" 3

Sang bước này, bạn hãy ngẩng cổ lên, đứng thẳng người, điều chỉnh dây quai áo sao cho thích hợp với khoảng cách giữa phần vai và “núi đôi”.

Bước 4: Cử động để kiểm tra lần cuối

Mặc áo ngực đúng cách để tăng kích cỡ "núi đôi" 4

Bạn có thể kiểm tra áo ngực lại bằng cách vận động quay trái, quay phải, giơ tay lên xuống xem quai áo ngực có bị tuột ra không? “Núi đôi” có nằm ở vị trí trung tâm cúp áo chíp hay chưa? Khi mặc có cảm thấy đau, tức khó chịu ngực không?…

Để kiểm tra xem mình đã mặc áo ngực đúng chưa, bạn có thể thực hiện theo một vài gợi ý như sau:

– Sau khi mặc áo chíp xong, bạn hãy cử động cơ thể sang phải trái, lên xuống, giơ tay lên cao, xem áo ngực có bị sốc lên theo không. Nếu áo ngực vẫn giữ yên vị trí, không bị kéo theo chiều cánh tay có nghĩa áo chíp của bạn không bị rộng.

– Trong quá trình vận động bình thường, nếu bạn thấy áo chíp của mình cứ “chạy nhảy” lung tung, đặc biệt là vòng dây phía sau bị kéo lên cao hơn so với phía trước, cho thấy vòng dây áo chíp của bạn bị rộng. Bạn nên chọn áo ngực với vòng dây ngắn hơn để khi mặc tạo cảm giác vừa vặn, cân đối với cơ thể.

Thẻ:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook