Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân

09:33:51 - 04/09/2014 - admintt

Mỡ tích lũy lâu ngày trở nên cứng, thêm vào đó, đặc điểm vận động liên tục của đôi chân tạo nên các bó cơ săn chắc, làm cho đôi chân to béo, đặc biệt là bắp chân. Nếu chưa sở hữu bắp chân thon thả, chúng tôi xin mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân ngay dưới đây, hoàn toàn có thể giúp bạn cải thiện tình trạng mỡ thừa ở bắp chân một cách hiệu quả.

>> Cách giảm mỡ bụng hiệu quả

>> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Nằm gác chân

Mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân 1

Việc nằm ngửa và gác chân lên cao tuy đơn giản nhưng lại có tác dụng làm giảm béo bắp chân không ngờ. Bởi lẽ, tư thế này giúp cho phần cơ ở bắp chân và đùi được căng lên, làm tiêu hao mỡ thừa hiệu quả. Do vậy, thực hiện tư thế đơn giản này sẽ giúp bạn sở hữu một đôi chân thon thả.

Chạy bộ

Mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân 2

Chạy bộ là phương pháp giảm cân và nâng cao sức khỏe vô cùng đơn giản nhưng lại rất hiệu quả. Đặc biệt, loại vận động này có tác dụng giảm béo bắp chân nhanh chóng nếu biết cách tập luyện khoa học.

Bạn nên chạy bộ ở địa hình bằng phẳng thay vì chạy bộ ở địa hình dốc, đồng thời nên hạn chế việc leo núi thường xuyên, hãy chạy bộ với tốc độ đều và vừa phải, không quá nhanh cũng không quá chậm.

Ngâm chân

Mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân 3

Cách tốt nhất giúp loại bỏ bắp chân to là ngâm chân. Đây không chỉ là phương pháp giúp làm thon gọn vùng bắp chân, mà còn giúp giải tỏa tình trạng cơ thể mệt mỏi. Hằng ngày trước khi ngủ bạn nên ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp loại bỏ bớt chất cặn bã trong cơ thể, cải thiện tuần hoàn máu, nhờ đó loại bỏ mỡ thừa và giảm béo cho vùng bắp chân.

Ngâm chân vào chậu với mực nước ngập đến đầu gối từ 10 phút trở lên. Nước phải hơi nóng ở nhiệt độ 42-45 độ là thích hợp nhất, đồng thời thêm vào 3 muỗng giấm sẽ rất có lợi cho sự phục hồi của hệ thần kinh và cải thiện độ đàn hồi của da.

Massage, co duỗi

Mách bạn cách loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ở bắp chân 4

Muốn giảm mỡ cho bắp chân, bạn hãy thường xuyên massage và cho phần cơ ở bắp chân được vận động tích cực. Trước tiên, bạn cần thả lỏng cơ bắp chân, sau đó tiến hành massage bắp chân, kết hợp với hình thức vận động gập chân rồi duỗi thẳng. Duy trì thực hiện trong một thời gian nhất định, bạn sẽ sở hữu bắp chân thon và mềm mại.

Thẻ:,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook