Dịch vụ khuyến mại tắm trắng

Mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm

07:49:46 - 20/08/2014 - admintt

Bỗng một ngày, bạn phát hiện ra trên mặt có những vết mụn đáng ghét. Làm cách nào để trị thâm mụn hiệu quả nhất? Chúng tôi sẽ mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm ngay dưới đây, hãy cùng tham khảo nhé!

Mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm 1Mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm 1

Nên giữ  vệ sinh cho khuôn mặt bằng cách rửa sạch với kem trị mụn

Giữ vệ sinh cho khuôn mặt

Việc đầu tiên bạn nam phải làm là giữ da mặt luôn sạch sẽ, rửa mặt 2 lần/ngày và dùng kem trị mụn để trị dứt điểm mụn rồi mới đến quá trình trị thâm mụn cho da nhờn.

Nghệ và sữa chua

Mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm 2

Hỗn hợp nghệ và sữa chua cũng giúp trị mụn cho nam rất hiệu quả

Nghệ có tác dụng chữa lành vết thương hiệu quả, còn sữa chua có tác dụng diệt vi khuẩn có hại đồng thời cung cấp các vi khuẩn có lợi cho quá trình tái tạo da. Trộn bột nghệ với sữa chua để thoa lên vùng da bị mụn kết hợp với massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất thẩm thấu vào bên trong da. Nếu gặp nốt mụn sưng tấy, có thể sử dụng bột nghệ pha nước chấm lên đốm mụn 4 lần một ngày để diệt vi khuẩn trong mụn.

Nước chanh

Mách nhỏ cách trị thâm mụn cho nam hiệu quả dễ làm 3

Nước chanh có hàm lượng axit giúp trị mụn rất tốt

Nước cốt chanh có chứa hàm lượng axit tự nhiên cao giúp làm sạch vết thương giảm sung tấy cấp tốc. Bên cạnh tác dụng trị mụn thì nước chanh còn có tác dụng làm trắng da giúp bạn có làn da trắng chẻo khoẻ mạnh. Dùng nước cốt chanh thoa lên mặt massage trong vòng 15 phút. Riêng với các nốt mụn thì bạn có thể dùng đầu bông thấm nước cốt chanh rồi chấn lên nốt mụn. Chanh có tác dung diệt vi khuẩn gây mụn rất tốt.

Không quá khó khăn với 3 cách mà chúng tôi gợi ý trên đây, bạn hoàn toàn có thể tham khảo để sớm thấy hiệu quả trị mụn như mong muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook